รีเซต

ตะนาวศรี EP.9 : "มาร์ค - ไกด์" โชว์หุ่นแน่นขาวจั๊วะ กลางน้ำตก

ตะนาวศรี EP.9 : "มาร์ค - ไกด์" โชว์หุ่นแน่นขาวจั๊วะ กลางน้ำตก
EntertainmentReport3
20 มกราคม 2566 ( 19:10 )
667

"ตะนาวศรี EP.9" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ผ่านมา ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้! ว่าความสัมพันธ์ของ "มาร์ค อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล" และ "ไกด์ กันตพล ชมภูพันธ์" คู่วายสุดหวาน ที่กำลังเริ่ม ๆ ก้าวเข้าสู่โหมดอินเลิฟ จนมาถึงสัปดาห์นี้ ความสัมพันธ์เริ่มชัดเจนมากขึ้น จากสถานการณ์ที่กระชากอารมณ์แบบสุด ๆ เมื่อทั้งคู่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากโคลนที่ดูดไปเกือบครึ่งตัว จนเกือบเอาตัวไม่รอด จนต้องพากันไปแช่น้ำตก เพื่อทำความสะอาดร่างกาย เบื้องหลังฉากนี้สาว ๆ เตรียมกำเดาพุ่งได้เลย จะเป็นอย่างไรมีภาพเบื้องหลังขาว ๆ มาให้ดูก่อนใคร

ตะนาวศรี EP.9

เป็นฉากที่ กล้า (ไกด์ กันตพล) และ เคนโตะ (มาร์ค อภิวิชญ์) ถลาไหลลื่นลงไปในบ่อโคลน แต่กลับไม่ใช่บ่อโคลนธรรมดา เพราะมันสามารถดึงร่างของทั้งคู่ลงไปได้ในที่สุด ด้าน กล้าที่กำลังยื้อสุดชีวิตเพื่อช่วยขึ้นมาจากบ่อโคลน จนตัวเองกลับต้องโดนดึงลงไปด้วย ทันใดนั้น ชยา (กอล์ฟ อนุวัฒน์) และ ชิโอริ (เมย์ ณัฐพัชร) ก็วิ่งมาช่วยไว้ได้ทันพอดี เมื่อ เคนโตะ ได้มีโอกาสอยู่กับ กล้า แบบสองต่อสองกลางน้ำตก จึงหาโอกาสขอบคุณ ทั้งสายตาละมุน งานนี้มีลุ้นว่าทั้งคู่จะเผยความรู้สึกที่มีต่อกันหรือไม่

เบื้องหลังฉากนี้บอกได้คำเดียวว่า มาร์ค ไกด์ ทุ่มทุนสุด ๆ เพราะช่วงที่ทำการซ้อม หนุ่มมาร์ค ทำคึกคักจัดแจงท่าทางที่ตนต้องลื่นลงบ่อโคลนให้ดูดีและมืออาชีพ แบบเทคเดียวผ่านเพื่อกันข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด จนเจ้าตัวมั่นใจ ด้านไกด์ที่คอยชมความเลอะของมาร์ค รอแบบใจจดใจจ่อเพราะซีนนี้หนุ่มไกด์ไม่ต้องตกบ่อแบบมาร์ค พอเริ่มถ่ายจริง หนุ่มมาร์คดันลื่นโคลนเผลอดึงตัวไกด์ลงไปด้วย กลายเป็นว่ามอมแมมทั้งคู่ เอ็นดูสุดๆเพราะสองหนุ่มก็ยังโชว์สปิริทรีบเช็ดตัวเพื่อถ่ายอีกครั้ง จนสามารถผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากถ่ายฉากนี้เสร็จยังไม่ทันพักสองหนุ่มยังชวนกันเล่นโคลนแบบสนุกสุดเหวี่ยง นี้ ดำผุดดำว่ายกันใหญ่ บอกเลยว่าต่อให้ยากจะใหญ่แค่ไหนระดับ มาร์ค ไกด์ ไม่มีคำว่าบ่นไม่มีคำว่ายากเลยจริง ๆ และ เมื่อตัวเลอะแล้วก็ต้องอาบน้ำ งานนี้ทั้งคู่สลัดเสื้อผ้า อวดหุ่นฟิตแบบไม่มีใครยอมใคร เอาเป็นว่าซีนนี้ แช่น้ำไป เผยความในใจมองตากันหวานฉ่ำ เพราะขนาดสองหนุ่มยังเขินกันเอง แล้วคนดูแบบเรา ๆ จะไปเหลืออะไร 

ติดตามเรื่องราวสุดน่าตื่นเต้นและลุ้นว่า #มาร์คไกด์ จะเผยความในใจต่อกันหรือไม่ ติดตามได้ใน ละคร "ตะนาวศรี" EP.9 ในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :