รีเซต

ตะนาวศรี EP.7 : "เมย์" กรีดร้องถูกมัดบูชายัญ "กอล์ฟ" โชว์แมนบุกช่วยปราบเผ่าผีตองเหลือง (มีคลิป)

ตะนาวศรี EP.7 : "เมย์" กรีดร้องถูกมัดบูชายัญ "กอล์ฟ" โชว์แมนบุกช่วยปราบเผ่าผีตองเหลือง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
17 มกราคม 2566 ( 10:33 )
456

"ตะนาวศรี EP.7" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สัปดาห์นี้ การันตีการบีบคั้นหัวใจคนดู ให้ได้ลุ้นระทึกแน่นอน เมื่อ "เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์" ถูกจับตัวไปเพื่อทำพิธีบูชาสาวพรหมจรรย์ และงานนี้ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ต้องขี่ม้าขาวรีบตามตัว เมย์ กลับมาให้ทันก่อนผีตองเหลืองจะปลิดชีวิต ทั้งคู่จะเอาตัวรอดจากผีตองเหลืองได้หรือไม่ และจะเจ็บหนักกันแค่ไหน มาดูภาพเบื้องหลังไปพร้อมกัน

ตะนาวศรี EP.7

เป็นฉากที่ ชนเผ่าผีตองเหลืองเตรียมหาเหยื่อเพื่อทำพิธีบูชาสาวพรหมจรรย์ ไม่ผ่านชายใดมาก่อน และเหยื่อรายแรกก็คือ ชิโอริ (เมย์ ณัฐพัชร) ที่ผีตองเหลืองจ้องจะเอาชีวิต จึงจับตัวชิโอริไปขึงแขน ขาจับมัดเชือก หวังว่าจะหมดฤทธิ์เพื่อเตรียมบูชา งานนี้ ชยา (กอล์ฟ อนุวัฒน์) จึงออกตามหาเพื่อช่วยให้ทันท่วงที แต่กลับมีคนที่คอยขัดขวางอย่าง นากาฮาระ (อู ภาณุ) และ ฮาตาเกะ (เขต ธาราเขต) ที่พร้อมปัดทุกสิ่งที่ถ่วงการเดินทางเพื่อหาสมบัติ และชยาจะไปช่วยชิโอนิได้ทันหรือไม่

เรียกได้ว่าฉากนี้ทุกคนจะได้เห็นลีลาการแสดงของเมย์อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งอินเนอร์ การกรีดร้อง มาเต็มแบบขั้นสุด โดยงานนี้ทีมงานได้เซ็ตบรรยากาศแท่นบูชายัญให้เป็นแท่นหิน ดูแล้ว น่ากลัวส่งอารมณ์ความขลังแบบสุด ๆ ถึงเบื้องหน้านั้นดูน่ากลัว ดุดันแต่ขอบอกว่าเบื้องหลังทุลักทุเล แถมฮา เพราะมีคิวฉุดกระชาก และคิวต่อสู้กันด้วย ด้านสาวเมย์ถึงกับรีบเอ่ยปาก ชอบลุคของพี่ ๆ เผ่าผีตองเหลืองมาก ส่งอารมณ์หนูให้ดูกลัวจริง ๆ ด้านพระเอก กอล์ฟ ของเราเรื่องบู๊ ปีนป่ายเป็นงานถนัด เพราะต่อให้มีคิวบู๊แค่ไหน ก็สตรองพร้อมฟาดเตะได้หลายยกแน่นอน แต่ถึงจะเป็นฉากที่ดุดันไม่เกรงใจใคร ให้คนดูได้ลุ้น ก็ยังแฝงไปด้วยมวลความรักที่เริ่มก่อตัว งานนี้ตอนซ้อมกอล์ฟส่งสายตาให้เมย์หวานปิ้ง เป็นประกายจนเมย์เขินหน้าแดง 

แฟนละครต้องรอชมฉากนี้ให้ได้ พร้อมร่วมลุ้นชยาจะช่วยชิโอริให้รอดพ้นกับสถานการณ์นี้ไปได้อย่างไร รับชมพร้อมกัน ใน EP.7  ละคร "ตะนาวศรี" วันพุธที่ 18  มกราคม 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย รับรองว่าลุ้น ตื่นเต้น โรแมนติกครบรสแน่นอน!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :