รีเซต

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.6 : "บี" เหวี่ยงจัดหนักว่า "มุก" ตัวถ่วงทีม "เน๋ง" ออกโรงปราม

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.6 : "บี" เหวี่ยงจัดหนักว่า "มุก" ตัวถ่วงทีม "เน๋ง" ออกโรงปราม
EntertainmentReport3
5 กรกฎาคม 2565 ( 00:01 )
651

เลเวลความจริงจังไม่แผ่วเลยแม๊ สำหรับนางเอกสาว "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ในละคร "รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง" ช่องวัน31 ที่คราวนี้ทุ่มทั้งใจเททั้งกาย หวังแข่งกีฬาสานสัมพันธ์ให้ชนะ โดยลืมสนใจความรู้สึกและร่างกายของน้องใหม่ในทีม อย่าง เบบี๋ ที่รับบทโดย "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ทำเอาคนกลางอย่างพระเอก "เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล" ถึงกับหัวจะปวด

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.6

เป็นฉากที่บริษัท Top Shopping พาพนักงานทุกคนไปเอ้าท์ติ้ง และจัดแข่งกีฬากระชับสัมพันธ์ โดยทีม แป๊ด (บี น้ำทิพย์) ซึ่งมี แทน (เน๋ง ศรัณย์) และ เบบี๋ (มุก วรนิษฐ์) เป็นลูกทีม แป๊ดต้องการเอาชนะ และจริงจังกับการแข่งกีฬาครั้งนี้มาก เพราะมีเหตุผลสำคัญ จนลืมสนใจความรู้สึกคนในทีม ฉากนี้ "ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ" ผู้กำกับ หัวจะปวดตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่าย เพราะนักแสดงล้นฉาก แถมแต่ละคน มุกเยอะ พลังแยะ โดยเฉพาะ "ปิงปอง ธงชัย" ที่ไม่เน้นบท เน้นแต่ฮา จนทุกคนสติเตลิด ไปกับการด้นบทสด ๆ ที่ไม่เคยซ้ำ ทำเอา บี เน๋ง มุก ถึงกลับต้องเกร็งหน้าตึง เพราะไม่อยากหลุดขำ 

เริ่มถ่ายจริง บีหน้านิ่ว คิ้วขมวด ตลอดการแข่งกีฬา เพราะต้องการเอาชนะทีม "กิ๊ฟท์ วรรธนะ" ให้ได้ ยิ่งเกมแข่งขันใกล้รู้ผล แพ้-ชนะ บียิ่งเกรี้ยวกราดแรง เหวี่ยงทุกคนในทีม โดยเฉพาะมุกที่ดูปวกเปียกอ่อนแรง อย่าเป็นตัวถ่วง ทำเอามุกหน้าซีด จนเน๋งเป็นห่วง เกมครั้งนี้ ทีมบีจะชนะได้หรือไม่ และเน๋งจะทำอย่างไร กับความเหวี่ยงของบี ที่ไม่เคยลงให้ใคร ตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

สามารถรับชมละคร "รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง" ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.20 น. ดาวน์โหลด app https://ttid.co/KupK/0avl20jb ดูผ่าน web https://ttid.co/KupK/bsn7a4o

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :