รีเซต

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
1 สิงหาคม 2565 ( 01:20 )
21.3K

เรื่องย่อละคร รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และ สามารถชมย้อนหลังที่แรก ที่ TrueID เวลา 23.20 น. รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV เริ่มรักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.1 เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 14 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล บอกเลยว่าเคมีของพระนางคู่นี้ ถ่ายทอดรักต่างวัยได้ฟินโดนใจ แท็คทีมความมันส์ด้วย ทีมนักแสดงฝีมือเฉียบ เพียบประสบการณ์ เมื่อแกนโลก เหวี่ยงโอปป้าหน้าใส ให้มาเจอกับ ยัยจอมเหวี่ยง รักครั้งนี้ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง ช่อง ONE31

“รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” เป็นเรื่องราวของ “แป๊ด” (บี-น้ำทิพย์) สาวเก่ง ผู้บ้างาน มากจนทำให้เธอ เผลอไม่แคร์ความรู้สึกคนรอบข้าง ความคลั่งงานของแป๊ด ดันทำให้ไปรับรู้เรื่องราวบางอย่างเข้า จนต้องตกที่นั่งลำบาก โชคดี ที่ได้เจอกับ “แทน” (เน๋ง-ศรัณย์) ที่มาสมัครเป็นผู้ช่วยในบริษัท และควบหน้าที่บอดี้การ์ดให้กับแป๊ด เมื่อความเหวี่ยงของสาว GEN X มาเจอกับความอบอุ่นของ หนุ่ม GEN Y ที่ต่างมีอดีตเรื่องความรัก ความต่างขั้ว ต่างวัยครั้งนี้ ทั้งคู่จะเป็นรักสุดท้ายของกันและกันได้หรือไม่ เส้นทางรักต่างวัย ที่เจอมรสุมรอบด้านของทั้งคู่จะรอดหรือร่วง ติดตามลุ้นได้ ในละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 14 มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน31  

สามารถรับชม ละคร "รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง" ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.20 น. ดาวน์โหลด app https://ttid.co/KupK/0avl20jb ดูผ่าน web https://ttid.co/KupK/bsn7a4o

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.1 วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565

“แป๊ด” หวังให้ “ธีรพล” มาร่วมธุรกิจด้วย

แป๊ด (บี น้ำทิพย์) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ของ Top Shopping กำลังพยายามหาสินค้าขายดี มาเพื่อพยุงให้ยอดขายบริษัทดีขึ้น จนได้มาเจอกับชาสมุนไพรของ ธีรพล (มอส ปฏิภาณ) ดาราชื่อดัง ที่แป๊ดพยายามหาทางเจรจา เพื่อให้มาร่วมธุรกิจด้วยกัน

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.2 วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565

“ธีรพล” จับตามอง “แป๊ด”

จริญญา (เต๋า สโรชา) ภรรยาลับของ ธีรพล (มอส ปฏิภาณ) เป็นห่วงเรื่องข่าวภาพหลุด ที่กำลังโดนโจมตีอย่างหนัก ทำให้ ธีรพลทั้งเครียด ทั้งโกรธ  จึงสั่งให้ลูกน้อง จับตามอง แป๊ด (บี น้ำทิพย์) อย่างใกล้ชิด เพราะอยากรู้ความเคลื่อนไหวของแป๊ดทุกอย่าง

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.3 วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565

“แป๊ด” ได้รับกล่องปริศนา

ในขณะที่ บริษัท Top Shopping กำลังวุ่นวายกับปัญหาภายในออฟฟิศ การปรากฎตัวของ เบบี๋ (มุก วรนิษฐ์) พนักงานใหม่ ก็ทำให้เกิดเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อเบบี๋ถือกล่องปริศนา ที่รับฝากจากคนแปลกหน้า มาส่งให้กับ แป๊ด (บี น้ำทิพย์)

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.4 วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

“ธีรพล” บุก Top Shopping

ธีรพล (มอส ปฏิภาณ) บุก บริษัท Top Shopping เพราะมั่นใจว่า แป๊ด (บี น้ำทิพย์) คือตัวการปล่อยคลิป ทำให้เสียชื่อเสียงอย่างหนัก จนมีปากเสียงกันอย่างหนัก

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.5 วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565

“ธีรพล” จัดเซอร์ไพรส์ให้ “กันทิมา”

ธีรพล (มอส ปฏิภาณ) เล่นใหญ่ สมเป็นดาราดัง จัดงานเซอร์ไพรส์ กันทิมา (ฟาง พิชญา) ภรรยาผู้ซึ่งมีอิทธิพลเหนือกว่าในทุกด้าน เพราะอยากขอคืนดี ที่ข่าวฉาวซุกลูกเมียทำให้เสียหน้า

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.6 วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565

“เบบี๋” รู้สึกดีกับ “แทน”

บริษัท Top Shopping พาพนักงานไปทุกคนไปเอ้าท์ติ้งต่างจังหวัด ฉลองที่ยอดขายดี แต่ เบบี๋ (มุก วรนิษฐ์) พนักงานน้องใหม่ กลับมีอาการป่วย จน แทน (เน๋ง ศรัณย์) อดเป็นห่วงไม่ได้ เบบี๋รู้สึกดีที่แทนห่วงใย

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.7 วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

“นนท์” รอเจอใครบางคน ที่สำคัญกับชีวิต

นนท์ (ปีเตอร์ คอร์ป) ช่างภาพชื่อดังจากต่างประเทศ บินกลับมาที่ไทย พร้อม เจมส์ (อนุภาษ เหลืองสดใส) ผู้ช่วยคนสนิท เพื่อจัดนิทรรศการภาพถ่าย การมาของนนท์ครั้งนี้ เพื่อเจอใครบางคนที่อยู่ในใจของตัวเองมาตลอดชีวิต

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.8 วันจ้นทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

“แทน” แปลกใจที่เจอ “เบบี๋” ในสถานที่แห่งความทรงจำ

แทน (เน๋ง ศรัณย์) รู้สึกสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง ที่มีให้กับ แป๊ด (บี น้ำทิพย์) และแอบรู้สึกผิดกับ โบ อดีตคนรักที่เสียชีวิตไป แทนจึงกลับมาในสถานที่ ที่มีความทรงจำกับโบอีกครั้ง แต่ก็ต้องแปลกใจที่เจอ เบบี๋ (มุก วรนิษฐ์) มาที่เดียวกัน

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.9 วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565

“แป๊ด” เจอเรื่องเซอร์ไพรส์ สุดอึ้ง!!

แป๊ด (บี น้ำทิพย์) ควง หมอเกียรติ (เอ็ม อภินันท์) ในฐานะแฟน มางานชมรมภาพถ่ายเพื่อนสมัยเรียน ทำเอาเพื่อนๆ แอบอิจฉา ที่หมอทั้งหล่อ ทั้งโพรไฟล์ดี แต่แป๊ดกลับเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ ที่ทำเอาอึ้งหนักมาก

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.10 วันจ้นทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565

“แป๊ด” ปรี๊ดใส่ “เบบี๋” ที่ทำงานพลาด

ปัญหาส่วนตัว รุมเร้าจน แป๊ด (บี น้ำทิพย์) ปวดหัวแทบระเบิด แถม เบบี๋ (มุก วรนิษฐ์) ยังมาทำงานผิดพลาด จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ แป๊ดฟิวส์ขาด เผลอปรี๊ดแตกกลางออฟฟิศชุดใหญ่

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.11 วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2565

“เจมส์” บุกมาหาเรื่อง “แป๊ด” ถึงออฟฟิศ

เจมส์ (อนุภาษ เหลืองสดใส) บุกไปหา แป๊ด (บี น้ำทิพย์) ที่ออฟฟิศ เพื่อต้องการให้แป๊ด ปล่อย นนท์ (ปีเตอร์ คอร์ปฯ) ให้ไปมีอนาคตช่างภาพใหญ่ระดับโลก แบบที่วาดฝันไว้ ทั้งคู่มีปากเสียงกันใหญ่โต

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.12 วันจ้นทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565

“กันทิมา” บุกเช็คบิล “ธีรพล”

กันทิมา (ฟาง พิชญา) อดีตภรรยาของ ธีรพล (มอส ปฏิภาณ) บุกมาต่อว่า และเตรียมเช็คบิลกับ ธีรพล ที่ขโมยสูตรชาของตระกูล ไปทำชาตัวใหม่ออกมาขายตัดหน้า

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.13 วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565

“เบบี๋” เมาหนัก หลุดปากเรื่อง “แทน”

เบบี๋ (มุก วรนิษฐ์) ดื่มหนัก เพราะเจ็บปวด และทุกข์ใจเกี่ยวกับปัญหาที่ แทน (เน๋ง ศรัณย์) กำลังเผชิญ จึงเผลอหลุดปากเล่าเรื่องในอดีตของแทนให้คนในออฟฟิศฟัง

เรื่องย่อ รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.14 ตอนจบ วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565

ถึงเวลาที่ “แป๊ด” ต้องเลือก

ในอดีต แป๊ด (บี น้ำทิพย์) เคยมีบทเรียนสุดช้ำเรื่องการแต่งงานมาแล้ว แต่ครั้งนี้ เมื่อต้องเลือกใช้ชีวิตคู่อีกครั้ง ระหว่าง นนท์ (ปีเตอร์ คอร์ป) กับ แทน (เน๋ง ศรัณย์) เมื่อรักต้องเลือก ใครจะคือตัวจริง และแป๊ดยังต้องเจอมรสุมความรักทดสอบอีกหรือไม่ ต้องตามลุ้นในตอนอวสาน

รายชื่อนักแสดง รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง ช่อง ONE31

 • บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ บท แป๊ด
 • เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล รับบท แทน
 • มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ รับบท ธีรพล
 • ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล รับบท นนท์
 • กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ รับบท โบ๊ต
 • มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท เบบี๋
 • กิ๊ฟ วรรธนะ กัมทรทิพย์ รับบท พอเจตน์
 • ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ รับบท นินี
 • เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท จริญญา
 • เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค รับบท โตโต้
 • ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม รับบท โจอี้
 • อ๋อลี่ ตติยา สนสกุล รับบท พริมมี่
 • พิชญา เชาวลิต รับบท กัณทิมา
 • ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท แม่เป้า
 • กลศ อัทธเสรี รับบท วรงค์
 • อนุภาษ เหลืองสดใส รับบท เจม
 • กรวิชญ์ สารสิน รับบท ต้อง
 • คงณัฐ เชยสุวรรณ รับบท เชฐ
 • เสฎฐวุฒิ จันทร์เพ็ญสุข รับบท โอ้
 • เบญจวรรณ สุวรรณสุขุม รับบท เข็ม
 • เพตี้อิ โฮการิ รับบท โบ
 • พลวัฒน์ มนูประเสิรฐ รับบท นพ.เธียร 
 • ปรารถนา สัชฌุกร รับบท วีณา
 • อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท หมอเกียรติ
 • อัครัฐ นิมิตรชัย รับบท ดร.ณัฐ 
 • ธนายง ว่องตระกูล รับบท เกรียงไกร