รีเซต

"บอย-เจี๊ยบ" รับหน้าที่ไกด์จำเป็นพา "พาร์ค ยูชอน" เที่ยวตลาดน้ำครั้งแรกฮาทั้งอีพี (มีคลิป)

"บอย-เจี๊ยบ" รับหน้าที่ไกด์จำเป็นพา "พาร์ค ยูชอน" เที่ยวตลาดน้ำครั้งแรกฮาทั้งอีพี (มีคลิป)
EntertainmentReport3
3 มิถุนายน 2565 ( 16:00 )
311

เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมาก ๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม "บอย พีซเมกเกอร์" หรือ "อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" กับศิลปินหนุ่มเกาหลี "พาร์ค ยูชอน" (Park Yu Chun) ที่ล่าสุดบอยและภรรยาสุดที่เลิฟ "เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ได้ทำหน้าที่เป็นไกด์รับ พาร์ค ยูชอน ถึงหน้าบ้านแล้วพาไปทัวร์ที่ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ พาร์ค ยูชอน ได้มาสัมผัสทำเอาเจ้าตัวตื่นตาตื่นใจไม่เบาเลยทีเดียว

"บอย-เจี๊ยบ" รับหน้าที่ไกด์จำเป็นพา "พาร์ค ยูชอน" เที่ยวตลาดน้ำครั้งแรกฮาทั้งอีพี

งานนี้ทั้ง บอย & เจี๊ยบ ก็ทำหน้าที่พาทัวร์ทั่วทั้งตลาดทั้งกิน ทั้งชิม กันแบบจุ ๆ ไม่ว่าจะเป็น การกินเมี่ยง ไอติมแท่ง และอาหารไทยชุดใหญ่ไฟกระพริบที่ พาร์ค ยูชอน ก็เอ็นจอยทริปมาก เพราะเจ้าตัวชื่นชอบอาหารไทย และรักในความเป็นไทยที่สุด และเจี๊ยบ ก็เลยขอเป็นตัวแทนหมู่บ้านช่วยถามสิ่งที่ทุกคนเฝ้ารอ!! ว่าจะมีโอกาสที่ บอย กับ พาร์ค ยูชอน จะมีงานเพลงร่วมกันไหม ทั้งคู่ก็ได้ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าแน่นอนถ้ามีโอกาสและเวลาที่ใช่ทุกคนจะได้ฟังเพลงของเราทั้งคู่แน่นอน

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ BoyJeab Channel

แต่ที่ได้ฟังตอนนี้เลยแน่ ๆ กดบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.logbookasia.com แล้วไปร่วมคอนเสิร์ต 2022 LOGBRIDGE “YU AND YOUR DAY” FAN – CON Celebrate his birthday together with Park Yu Chun ที่ทุกคนจะได้อยู่ใกล้ชิดแบบปะชิด พาร์ค ยูชอน แบบตัวต่อตัวกันได้เลย ส่วนใครที่อยากเห็นความน่ารักของ พาร์ค ยูชอน ในยูทูป BoyJeab Channel : บอยเจี๊ยบ เปิดตัวน้องชายที่พลัดพราก พาเที่ยวตลาดน้ำครั้งเเรก  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :