รีเซต

"บอย-เจี๊ยบ" เข้าครัวทำเมนูสุดฮิต อวดลีลาปอกทุเรียนครั้งแรก (มีคลิป)

"บอย-เจี๊ยบ" เข้าครัวทำเมนูสุดฮิต อวดลีลาปอกทุเรียนครั้งแรก (มีคลิป)
EntertainmentReport3
6 พฤษภาคม 2565 ( 12:57 )
117

"เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ควงสามี "บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" เข้าครัวทำเมนูสุดฮิตแซนวิชข้าวเหนียวทุเรียนที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ พร้อมลีลาอวดลีลาปอกทุเรียนครั้งแรก ฮาแค่ไหนต้องดู

"บอย-เจี๊ยบ" เข้าครัวทำเมนูสุดฮิต อวดลีลาปอกทุเรียนครั้งแรก

อะไรไม่เด็ดไม่จำเราไม่ทำ แต่อะไรที่ทำแล้วเด็ดคู่รักนักกิจกรรมจะพาไปลองทำให้สำเร็จ อย่างล่าสุด "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ที่ไปเห็นเมนูสุดฮิตแซนวิชข้าวเหนียวทุเรียน ที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์อยู่ ณ ตอนนี้ ก็ได้ออกตัวชวนสามีสุดที่รัก "บอย อนุวัฒน์" ตั้งโต๊ะทำเมนูเด็ดนี้ให้แฟน ๆ ได้ชมขั้นตอนในการทำเมนูกันด้วยตัวเอง โดยเป็นประเดิมเริ่มต้นด้วยการปอกทุเรียนครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มบอยที่บอกเลยว่าลีลามาเหนือชั้นแต่ก็พลาดโดนหนามทุเรียนแทงเข้านิ้วจนได้ งานนี้เลยต้องตกถึงมือของสาวเจี๊ยบที่ต้องทำให้สำเร็จ แต่พอหนุ่มบอย เห็นท่าทางการปอกแล้วก็ต้องลุกขึ้นมาทำต่อจนบรรลุเป้าหมายได้เนื้อทุเรียนมาทำเมนู แซนวิชข้าวเหนียวทุเรียนจนได้ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ BoyJeab Channel 

ว่าแต่ลีลาการปอกทุเรียนครั้งแรกของ บอย & เจี๊ยบ จะเหนือชั้นขนาดไหนและหน้าตาของแซนวิชข้าวเหนียวทุเรียน จะเป็นอย่างไร กดติดตามชมได้ในยูทูป BoyJeab Channel กับ ไปไหนอึ้ก!!! EP.11 บอยเจี้ยบ หาทำตามโซเชียล เมนูสุดฮิตแซนวิชข้าวเหนียวทุเรียน ปอกจนนิ้วแหก!!! 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :