รีเซต

แม่ปูเปรี้ยว ตอนแรก : "โหน-สไมล์" เปิดฉากวัดใจโดดลงทะเล

แม่ปูเปรี้ยว ตอนแรก : "โหน-สไมล์" เปิดฉากวัดใจโดดลงทะเล
EntertainmentReport3
14 พฤษภาคม 2566 ( 09:32 )
160

"แม่ปูเปรี้ยว ตอนแรก" ของ บริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด แค่เปิดเรื่องก็ฟาดฟันกันเลยทีเดียวสำหรับพระเอก "โหน ธนากร ศรีบรรจง" และนางเอกสาว "สไมล์ ศศินา พนมธรนิจกุล" ที่งานนี้แค่เจอกันครั้งแรกก็เปิดฉากลับฝีปากกันซะแล้ว

แม่ปูเปรี้ยว ตอนแรก

ฉากนี้เป็นฉากที่ นนท์ (โหน ธนากร) นักข่าวสายบู๊ ที่ปลอมตัวเข้าไปบ่อนเพื่อทำข่าวบ่อนการพนันออนไลน์ แต่ถูกเต้เจ้าของบ่อนจับได้ ทำให้ต้องหนีหัวซุกหัวซุน ซึ่งระหว่างการหนีมานั้นเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ปู นำเรือมาเติมน้ำมันที่ท่าเรือพอดี นนท์กระโดดลงเรือของปูแล้วขับเรือเพื่อจะหนี โดยที่มีปูอยู่ในเรือซึ่งต้องตกกระไดพลอยโจนไปด้วย และในขณะที่ทั้งคู่กำลังหนีการไล่ล่าน้ำมันเรือก็ดันมาหมดอีก นนท์จึงตัดสินใจพาปูโดดลงทะเลเพื่อเอาชีวิตรอดจากลูกปืนของเต้  ในที่สุดทั้งคู่ก็มาติดเกาะอยู่ด้วยกัน ท่ามกลางความหงุดหงิดของปูที่อยู่ ๆ ต้องมาเสี่ยงตายกับใครก็ไม่รู้จึงออกปากต่อว่านนท์อย่างหนัก เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกเลยว่าสาวสไมล์สู้สุดใจ เนื่องจากตนเองว่ายน้ำไม่เป็นและต้องมาเล่นฉากกระโดดลงทะเล ซึ่งตอนแรกผู้กำกับ ชัยวุฒิ เทพวงศ์ จะใช้สแตนอินในฉากนี้ แต่สาวสไมล์ขอเล่นเองเพื่อความสมจริงโดยมีหนุ่มโหนคอยจับมือให้กำลังใจตลอดเวลา งานนี้แอบเห็นสาวสไมล์กลัวจนมือสั่นแต่งานนี้สู้สุดใจเพื่อแฟนละครโดยเฉพาะ นางเอกของเราทุ่มสุดตัวขนาดนี้ ห้ามพลาด! 

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "แม่ปูเปรี้ยว" ที่จะเสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.45 ทางช่อง 7 HD ดูทีวีกด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :