รีเซต

ประวัติ ต้น อาชว์ ไหลสกุล

ประวัติ ต้น อาชว์ ไหลสกุล
EntertainmentReport3
6 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:10 )
15K

ประวัติ ต้น อาชว์ ไหลสกุล

ต้น อาชว์ ไหลสกุล เกิดวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2530 ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปศาสตร์ โครงการรัสเซียศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับปริญญาโท สาขามาร์เก็ตติ้ง ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ตอนเรียน ยังเคยได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 หนุ่มป๊อปดาว้อง ของสถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่งอีกด้วย ต้น เคยเป็นอดีตคนรักของนางเอกชื่อดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังจากทั้งคู่จบความสัมพันธ์ที่คบนาน 14 ปี ต้นครองโสดพักใหญ่ ก่อนจะเปิดใจและเปิดตัวคบหาดูใจกับผู้ประกาศข่าวสาวคนสวย เซน เมจกา สุพิชญางกูร 

ประวัติ ต้น อาชว์ ไหลสกุล

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง ต้น อาชว์ ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ที่มีโอกาสได้แคสงาน จนมีโฆษณา ถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอ ก่อนจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก เขาชนไก่ ซึ่งเป็นเรื่องที่สร้างชื่อและแจ้งเกิดต้นอย่างเป็นทางการ จากนั้นต้นตัดสินใจไปเรียนต่อ กระทั่งจบจากเมืองนอก กลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ควบคู่กับงานประจำด้าน Marketing Strategy ที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ปัจจุบันต้นเป็นดีเจคลื่น Flex 104.5

ด้านชีวิตส่วนตัว ต้น อาชว์ ก่อนหน้านี้ใคร ๆ รู้จักเขาในฐานะแฟนของนางเอกดัง ต้น เคยเป็นอดีตคนรักของนางเอกชื่อดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังจากทั้งคู่จบความสัมพันธ์ที่คบนาน 14 ปี ต้นครองโสดพักใหญ่ ก่อนจะเปิดใจและเปิดตัวคบหาดูใจกับผู้ประกาศข่าวสาวคนสวย เซน เมจกา สุพิชญางกูร นอกจากงานในวงการแล้ว ยังช่วยดูแลกิจการครอบครัว บริษัท สันติมิตรขนส่ง จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสัมปทานรถยนต์ประจำทาง

ผลงานภาพยนตร์

  • เขาชนไก่

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • มาตาลดา

ดีเจ

  • คลื่น Get 102.5
  • คลื่น Flex 104.5

มิวสิควิดีโอ

  • เพลง นั่งโง่ ๆ ริมทะเล ศิลปิน MEAN

ไอจี ต้น อาชว์ @a_r_c_h

https://www.instagram.com/a_r_c_h/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :