รีเซต

โหนกระแสล่าสุด : "บอล เชิญยิ้ม-โชค รถแห่" วงแตกคิวงาน-เงิน ไม่ลงตัว

โหนกระแสล่าสุด : "บอล เชิญยิ้ม-โชค รถแห่" วงแตกคิวงาน-เงิน ไม่ลงตัว
EntertainmentReport2
3 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
54.6K
1

โหนกระแสล่าสุด : "บอล เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดัง หลังมีดราม่าวงแตกกับ "โชค รถแห่" ศิลปินแนวอินดี้ที่รับงานด้วยกัน แต่ตอนหลังทั้งคู่มีดราม่าวงแตก จนต้องยกเลิกคิวงานด้วยกันกว่า 50 คิว แต่เรื่องราวไม่จบง่าย จน "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ชวนทั้งคู่มาออกรายการ "โหนกระแส" พร้อมกันทั้งสองฝั่ง ซึ่งปัญหาเกิดจากการจัดคิวไม่ลงตัว เรื่องเงิน และโชคป่วยแต่หยุดงานไม่ได้ แถมเรียกค่าเสียหายแทนร้านทำภรรยาโชคไม่พอใจจนไปต่อไม่ได้ โชคยืนยันไม่มีการหักหน้าตัดเพลงบอลตามที่แชร์ในคลิป!

สำหรับ โชค รถแห่ คือใครนั้น และจุดที่เริ่มต้นจากการที่ได้รู้จักกับ บอล เชิญยิ้ม ก็คือ โชค ได้ COVER เพลง "เจ็บใจจัง ที่รักควาย" ซึ่งเป็นเพลงของ บอล นั้นเองในท่อนฮุกที่มีเนื้อเพลงร้องว่า ยกแก้วขึ้นมาสาดมันลงคอ ดื่มให้พอ ๆ ๆ กับความรักห่วยแตก เทๆๆ ยกขึ้นเทๆๆ ดื่มจนเซๆๆ ทุกวันไม่แปลก ซึ่งเวอร์ชั่นของ โชค นั้นได้รับความนิยมจนโด่งดังในTiktok อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทั้งคู่รับงานด้วยกัน แต่ล่าสุดวงแตก แยกย้ายกันแล้วพร้อมดราม่ามาแน่น รถทัวร์จอดแน่นเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส 

ซึ่งในรายการโหนกระแส "โชค รถแห่" และภรรยามาด้วย ฝั่ง "บอล เชิญยิ้ม" มาพร้อมผู้จัดการและเจ้าของงาน บอล เผยว่า เรื่องในคลิปไม่ใช่ประเด็นหลัก บอลเผยว่าไม่เข้าใจ ทำไมไม่จับมือ รับผิดชอบงานให้จบ บอลย้อนถามโชคก่อนว่าเอ้นดูโชค รถแห่ มาตลอดทุกสิ่งทุกอย่างให้ซีนโชคมาตลอด ไปงานไหนไปด้วยกัน บอกทุกเจ้าภาพ ให้ดูแลโชคด้วย บอลเล่าว่าจุดเริ่มต้นของปํญหา คือ วันที่โชคมาถามว่าเงินได้เท่านี้เหรอซึ่งคุยกันแล้ว มาเล่นกับวงเราได้เท่านี้ ซึ่งราคานี้มมีมาตั้งแต่ร้องกับทีมรถแห่ 

ส่วนโชคยอมรับว่าถามจริง เรื่องค่าใช้จ่าย ว่าได้ 3 หมื่นจริงมั้ย ปกติไปต่างจังหวัดมีค่าน้ำมัน ถ้าไปกับบอลจะไม่ได้ค่ารถ ตั้งใจถามเอง ไม่เกี่ยวกับภรรยาให้ถาม โชคถามบอล ด้าน ดอน ผู้จัดการบอล สวนกลับ โชคไม่ได้ถาม ภรรยาเขาเป็นคนถาม แล้วภรรยาโชคย้อนถามว่าได้ตามนี้ ไม่ได้ค่าเดินทางหรือ ซึ่งก็สะอึก ลูกค้าดูแลตั๋วเครื่องบิน ก็คือตามการทำงาน 

ซึ่งบอลมาเพื่อสนุก บางงานไปเพื่อน้อง ไปสนุกไม่เอาเงินก็มี ด้าน ภรรยาของโชค ไม่โอเค ซึ่งนัทเป็นคนคุยเอง หลังบ้านให้จัดการเองทั้งหมด เรื่องที่แบ่งไม่ลงตัว สอง คิวกับสถานที่ ขอคิวคืนแต่พี่เขาไม่ให้ ขอคืนคิวที่ไม่มีสถานที่ ซึ่งในรายการภรรยาของโชว์เอกสารการขอคิวไว้ก่อน เอาไปขาย ทางนี้ไม่ให้ติดใจและอึดอัดใจทำไมรับงานเองไมได้ ทำไมต้องเอาคิวบอลเป็นหลัก ดอน ผู้จัดการบอล บอกว่าไม่ได้ถือคิว ของโชครถแห่ แต่บางงานไม่เหมาะกับบอล เช่นงานกลางแจ้งบางงาน ไม่เหมาะ เอาไปซ้ำแล้วหน้าช้ำ ซึ่งดอนยอมรับว่าบางงานต้องงดไป ซึ่งดอนกับนัท ภรรยาของโชค ต้องเคลียร์กันหาตรงกลางแต่ไม่ลงตัว ส่วนภรรยา อยากได้งานกลางแจ้ง เพราะไม่ได้คิว เลยทำให้คิวงานไม่ลงตัว

 

สาเหตุของการตัดเพลง คลิปเพลงที่หลายคนแชร์ในโซเชียล มีการตัดเพลงของบอลออก แล้วตัดไปเลยนั้น ซึ่งบอลบอกว่าไม่อยากเอาเพลงนี้มาเป็นประเด็น โชว์อยู่แล้วจู่ ๆ น้องมาร้องในขณะที่ต้องเล่นกับคนดู โชคขอชี้แจง เพราะเสียหายหนักมากจากคลิปนี้ ซึ่งโชคบอกให้ดูคลิปเต็ม เพราะว่าบอลชี้หน้าบนเวที และไม่มีสคริปต์ทำให้โชครู้สีกไม่ดี ซึ่งเพลง "ใจนักเลง" ไม่มีในสคริปต์ ซึ่งบอลยืนยันไม่ได้ด่าโชค ซึ่งอีกฝ่ายถ่ายยูทูบ แล้วตี 1 ยังไม่ได้ร้องเพลงซึ่งบอลไปร้องเพลงแบบนี้มาตั้งแต่แรก ข่าวเอาไปลงแต่ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้แตกแยกกัน และไม่ใช่คนให้ข่าว ซึ่งโชคยืนยันว่าไม่มีการตัดเพลงกันแน่นอน แต่บรรยากาศมาคุตั้งแต่วันนั้น

ส่วน จ๊าบ เพื่อนของโชค รับท่อนนั้นไปร้อง ไม่ได้หักหน้าซึ่งในการร้องเพลง จ๊าบเป็นคนร้องเพลงขึ้นมา เพราะว่าบรรยากาศมันเสียแล้วซึ่งบอลก็ไม่พอใจว่าพาร์ทโชคไม่เคยแจมเลย ปัญหาบานปลาย จนบอลบอกว่าอาจจะต้องแยกกัน เพราะมีปัญหาหลายครั้งแล้ว ซึ่งในงานวันนั้นมีการถ่ายยูทูบ แต่ไม่มีการบอกบอลก่อน เพราะขึ้นร้องเพลงช้า 

ส่วน นัส แฟนโชค เผยท้องจริงแล้วไม่อยากให้ไปทำงานภาคใต้ เพราะอยากได้คิวสำรองมารับงานให้วงเรา และตอนหลังมีปัญหาเรื่องคิวซึ่งไม่ลงตัวในการจัดคิวกัน ส่วนเรื่องป่วยของโชค มีใบรับรองแพทย์ชัดเจน
ทำแสดงไม่ได้ บอลบอกว่าร้านเสียหาย ต้องชดใช้ค่าเสียหาย คืนค่าตัว และค่าใช้จ่ายกับทางร้าน เพราะทำการแสดงไม่ได้ ซึ่งสามีป่วยก็ต้องชดใช้เงิน โอนไป 8 หมื่น กว่าบาท แล้วไปเช็คทางร้าน ว่าเรียกค่าเสียหายมั้ย แต่ทางดอนไปเรียกเก็บเอง ซึ่งทางผู้จัดการบอล ยืนยันว่ามีโปรกเกอร์รับงานต้องจ่ายตามความเสียหาย ซึ่งนัสไม่พอใจโชคป่วยจริงทำไมต้องรับผิดชอบตรงนี้  เรียกว่าเถียงกันสนั่นโหนกระแสวันนี้เลยทีเดียวจนรายการต้องเพิ่มเวลาอีก 10 นาทีในวันนี้ และต่อในออนไลน์

นัสเล่าต่อว่าจากการแถลงข่าวของพี่บอล แถลงข่าวตอนแรกนัทคิดว่าจะไปจนจบ พอไปจริงโชคยังได้รับความกดดันจากเวที ทนแรงกดดันไมไหว พอแถลงข่าวก็ทยอยโทร.หาเจ้าภาพ ของดงานคู่ ขอยกเลิกงาน เขาก็บอกว่ายกบอลได้ แต่ยกเลิกโชคไม่ได้ ซึ่งภรรยาโชคคุยเอง สามีกลับมาร้องไห้ ทั้ง 50 งาน งานแบ่งเป็นครึ่ง ๆ ทางของโชค เคลียร์จบหมดแล้ว  แล้วก็เปิดคลิป ไม่มีบอล ต้องมีโชคนะ กลางรายการจากเจ้าภาพซึ่งพอบอลฟังแล้วยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่เคยทำแบบนี้ เพราะเอ็นดูมาตลอด เคยไปขอเจ้าภาพเพื่อให้ไปรับงานเดี่ยว ซึ่งบอลฟังรู้แล้วว่าเป็นเสียงใคร และต่อว่าโชคกับนัสว่าไม่น่าทำกับพี่แบบนี้ เรียกว่าร้อนแรงมากในโหนกระแสออนไลน์เวลานี้

ซึ่งในรายการนัสบอกว่าบอล ยุให้เลิกกับภรรยา เพราะนิสัยไม่ดี และนัสก็เอาเรื่องบอลไปนินทากับคนสนิท อีกทั้งโชคก็สนใจแต่ภรรยา ไม่เอาแม่ และยืนยันว่าขอโทษบอลหลายครั้งแล้ว ซึ่งบอลยอมรับว่าขอโทษจริงแต่การกระทำไม่ใช่เลย และยังแฉสนั่นรายการว่าภรรยาโชคคนนี้ล้มงานบวชโชคมาแล้ว ในช่วงท้าย "หนุ่ม กรรชัย" ให้โชครับงานเจ้าภาพที่คุยไว้ให้เสียก่อน และพร้อมจะจ่ายค่าเครื่องบินให้ และสอนการใช้ชีวิตในวงการบันเทิงหลังจากนี้

โหนกระแสล่าสุด “นัส จุฑารัตน์” แฟนโชค รถแห่  บอกเสียใจคุมอารมณ์ไม่อยู่!

“นัส จุฑารัตน์” หรือนัท เมีย “โชค รถแห่” โพสต์สำนึกผิดหลังเคลียร์ดราม่ากับ “บอล เชิญยิ้ม” และหากย้อนเวลากลับไปได้ จะเข้าไปขอโทษตั้งแต่เกิดเรื่อง คงไม่บานปลายมาขนาดนี้

ล่าสุด หลังออกรายการ โหนกระแส "นัส จุฑารัตน์" เมีย "โชค รถแห่" รวมทั้ง โชค รถแห่ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพคู่ระหว่าง โชคกับบอล และสำนึกผิดลงข้อความว่า ระบุว่า

...หลังจบรายการโหนกระแส เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวน ถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป และเสียใจจริง ๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล และทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้งๆที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษพี่ดอน เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ”

โหนกระแสล่าสุด : บอล เชิญยิ้ม - โชค รถแห่ หวนขึ้นร้องเพลงด้วยกัน

ซึ่งล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ "บอล เชิญยิ้ม" ได้เผยภาพถ่ายร่วมวงกับโชคบนเวที หลังให้ความสนุกกับแฟน ๆ ที่นครศรีธรรมราช พร้อมข้อความที่ระบุไว้ว่า ....ขอบคุณพี่น้องทุกท่านชาวนครศรีธรรมราช ชื่นใจมากครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มอบให้พวกเราครับ ผมกับโชค บ๊อบบี้ 3.50 พร้อมวง JOKER FAMILY  ขอบคุณพี่บี บ่อล้อ ที่นำพาเรามาพบทุกท่านครับ แล้วเจอกันใหม่ครับ ซึ่งด้านโชคเองก็โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับบอลเช่นกัน พร้อมเผยข้อความที่ระบุไว้ว่า ขอบคุณพี่น้องจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มาสนุกด้วยกันกับ พี่บอล เชิญยิ้ม และ โชคโชคมงคล #ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ซึ่งดานแฟน ๆ หลังได้เห็นภาพความประทับใจดังกล่าว ก็แห่กดไลก์ส่งหัวใจรัวๆ ให้กับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก หลังออกรายการโหนกระแสแล้วกลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :