รีเซต

คิดถึงชัวร์! ภูวินทร์ รับมงกุฎส่งท้าย #GMMTVSafeHouseDAY7 แฟนบ่นต้องเหงาแน่ (มีคลิป)

คิดถึงชัวร์! ภูวินทร์ รับมงกุฎส่งท้าย #GMMTVSafeHouseDAY7 แฟนบ่นต้องเหงาแน่ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 กันยายน 2564 ( 10:14 )
626

ข่าวบันเทิงวันนี้

ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน รับมงกุฎส่งท้ายรายการ SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE ด้านแฟน ๆ ของ ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้นเต ตะวัน วิหครัตน์,  เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์, ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์ รวมถึงภูวินทร์ บ่นต้องเหงาแน่ ๆ พร้อมส่ง #GMMTVSafeHouseDAY7 ติดเทรนด์อันดับ 1 อีกด้วย

ภูวินทร์ รับมงกุฎส่งท้าย #GMMTVSafeHouseDAY7 แฟนบ่นต้องเหงาแน่

เดินทางมาถึงวันสุดท้ายในบ้านหลังนี้กับรายการ SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE แล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ ลุค อิชิคาว่า, เต ตะวัน, เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ, ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, ข้าวตัง ธนวัฒน์ และ นีโอ ตรัย โดยทุกเช้าจะเห็นได้ว่าลุค ลุกขึ้นมาออกกำลังกายริมสระน้ำ ซึ่งวันนี้ได้มีเพื่อน ๆ มาออกกำลังกายด้วยกัน เพราะต้องปฏิบัติภารกิจนำเพื่อนออกกำลังกาย 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  GMMTV

ต่อมาถึงเวลาตามหา King of the day คนสุดท้าย มีไพ่ทั้งหมด 8 ใบ ให้ทุกคนเลือกไพ่คนละ 1 ใบ แล้วถือไพ่มาที่หน้ากล้องเพื่อให้คนดูว่าใครมีแต้มสูงที่สุด แล้วมาเปิดไพ่พร้อมกัน ต่อมามิกซ์ได้เปิดซอง เพราะซองอยู่ตรงหน้าพอดี ซึ่งในซองนั้นบอกว่าคนได้ไพ่โจ๊กเกอร์เป็น King of the day นั่นก็คือ ภูวินทร์ นั่นเอง เรียกว่าเป็นอีกรายการที่อยู่กับแฟน ๆ มา 7 วัน และติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกวัน เพราะนอกจากได้เห็นหนุ่ม ๆ ที่รักใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว ยังได้เห็นอีกหลาย ๆ มุมที่เราไม่เคยได้เห็น แฟน ๆ พร้อมใจกันบ่นต้องคิดถึงทุกคนแน่ ๆ ผ่านแฮชแท็ก #GMMTVSafeHouseDAY7 จนติดเทรนด์อันดับ 1

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  GMMTV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี