รีเซต

ต้นสังกัด "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ออกหนังสือชี้แจงกรณี #ล็อคกี้เเฟน

ต้นสังกัด "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ออกหนังสือชี้แจงกรณี #ล็อคกี้เเฟน
EntertainmentReport3
1 ธันวาคม 2565 ( 17:14 )
493

ช่องวัน31 ต้นสังกัดของนางเอกสาว "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช" ออกหนังสือชี้แจงกรณีการรับเลือกให้เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ต "JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022" ในรอบวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทำให้แฮชแท็ก #ล็อคกี้เเฟน กลับมาครองเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งหนึ่ง

ต้นสังกัด "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ออกหนังสือชี้แจงกรณี #ล็อคกี้เเฟน

แม้ว่าคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของศิลปินระดับโลกอย่าง "แจ็คสัน หวัง" จะจบไปแล้ว แต่ดราม่าจากแฮชแท็ก #ล็อคกี้เเฟน ยังไม่จบง่าย ๆ เมื่อ ช่องวัน31 ต้นสังกัดของนางเอกสาว "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ได้ออกหนังสือชี้แจงกรณีดราม่าที่เกิดขึ้น โดยในจดหมายมีเนื้อความว่า

"จากการที่บริษัท AEG Presents Asia ผู้จัดคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในรอบวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ช่องวัน31 ในฐานะต้นสังกัดของเพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ในคอนเสิร์ต ซึ่งมีกระแสข่าวที่ไม่เป็นความจริงทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสียหาย และมีผลกระทบกับเพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา เป็นอย่างมาก

เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในฐานะแฟนคลับที่มีความชื่นชอบ JACKSON WANG ในราคา 18,000 บาท (Magic 1 VIP PACKAGE) ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษ คือ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตZone Standing A 1 ใบ, การเข้าชมSound Check Party, โอกาสสุดพิเศษในการถ่ายรูปตัวต่อตัว กับ JACKSON WANG

เพิร์ธได้ทำตามเงื่อนไขดังกล่าวของบัตร Magic 1 VIP PACKAGE ซึ่งหลังจากที่มีการถ่ายรูปกับ JACKSON WANG เสร็จสิ้น มีทีมงานของคอนเสิร์ตเข้ามาแจ้งว่า เธอมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan และขอคอนแทคไลน์เพื่อไว้ใช้ในการติดต่อ ซึ่งเพิร์ธไม่ทราบถึงวิธีการในการคัดเลือกของทีมงาน จนกระทั่งถึงเวลาเข้าชมการแสดง จึงมีทีมงานติดต่อมาตามที่เป็นข่าว

เพิร์ธยืนยันว่าเพิร์ธกับทีมงานคอนเสิร์ตไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และเพิร์ธไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆในการได้รับเลือกเป็น Lucky Fan ของคอนเสิร์ตดังกล่าว

ช่องวัน31 จึงขอแจ้งเตือนให้หยุดการโพสต์ด้วยข้อความที่หยาบคาย รวมถึงส่งต่อข้อความที่ ไม่เป็นความจริง ซึ่งสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงนักแสดง โดยช่องวัน31จะดำเนินการตามกฏหมายจนถึงที่สุดต่อผู้กระทำการดังกล่าว เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงต่อไป"

หลังจากประกาศจากทางต้นสังกัดออกมาเผยแพร่ ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก และทำให้แฮชแท็ก #ล็อคกี้เเฟน กลับมาครองเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งหนึ่ง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  perthkvsr