รีเซต

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า EP.19 : "แพรรี่" สวมบทนักมวยสาว แลกหมัด "ตะวัน" สนั่นสังเวียน

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า EP.19 : "แพรรี่" สวมบทนักมวยสาว แลกหมัด "ตะวัน" สนั่นสังเวียน
EntertainmentReport3
2 กรกฎาคม 2566 ( 09:15 )
220

"มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า EP.19" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดโอกาสให้ได้ใกล้ชิดจนใจสั่นขนาดนี้บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้สุด ๆ สำหรับ "แพรรี่ ไพรวัลย์" ที่ต้องมาขึ้นชกมวย แบบขำ ๆ กับ "ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์" แถมยังเปย์สนั่นแจกเงินไม่อั้น เพราะงานนี้ เอะอะมีล้มกอด มีโดนตัว ด้านตะวัน รับบทเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟ ส่งสายตาอบอุ่นชนิดที่เรียกว่า อ่อยเบอร์แรง ฟาก "ธัญญ่า อาร์สยาม" ก็กลั้นขำแทบไม่อยู่ เพราะทั้งคู่เล่นสาดมุกกันแบบไม่มีพัก จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน!

กดดูเลย >> มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ครบทุกตอน 

เป็นฉากที่ "ตุ้ม ปริญญา" ประกาศชัด หากใครพร้อมลงแข่งชกมวยคู่กับ "แพรรี่ ไพรวัลย์" จะได้เงินรางวัลจำนวนมาก งานนี้ สายฟ้า (ตะวัน ณวินวิชญ์) ที่มาได้ยินจึงหูผึ่ง ต้องการขึ้นชกเพื่อแลกกับเงินรางวัลและตัดสินใจชกครั้งนี้ แต่เมื่อ แพรรี่ เห็นคู่ต่อสู้ที่ตรงสเปกโดนใจ จึงขอเปลี่ยนจากโหมดโหด เป็นพุ่งประชิด เอาตัวเข้าแนบแบบสุด ๆ เปรี้ยว (ธัญญ่า อาร์สยาม) ที่คอยให้กำลังใจและแอบหวงสายฟ้าอยู่ห่าง ๆ

เบื้องหลังฉากนี้ บอกเลยว่าขายความฮาอย่างเดียว เท่านั้น ด้านแพรรี่ ที่รู้ตัวว่าจะเป็นคู่ชกให้ตะวัน ก็ถึงกับดูดี๊ด๊า เป็นพิเศษ ชนิดที่เรียกว่า ผู้กำกับสั่งอะไรมาเดี๊ยน พร้อมทำหมด แถมเพิ่มเติมให้ด้วย ฮ่า ๆ ด้านตะวันเอง ที่สนิทกะแพรรี่ เป็นทุนเดิม พอรู้ว่าต้องมาเล่นฉากนี้ เลยขอจัดเตี๊ยมกับธัญญ่าแกล้งแพรรี่ซักหน่อย แต่ดูเหมือนแผนการครั้งนี้จะไม่สำเร็จ เพราะแพรรี่ งัดไม้เด็ดมาโชว์เหนือกว่า ด้วยการแกล้งกอด แกล้งตีเข่าชนิดที่เรียกว่านัวแบบสุด ๆ ด้านตะวันก็ขำก๊าก สนั่นทำให้ธัญญ่าเองที่ต้องเล่นในฉากนี้หลุดขำไปด้วย ถึงขั้นพูดว่า ฉากนี้ ถ้าใครได้ดูจะได้เห็นว่า นี่คือขำแบบธัญญ่าไม่ใช่ขำแบบเปรี้ยว ฮ่า ๆ ก็แหม่ ทั้งแพรรี่ กับตะวัน เล่นกันขนาดนี้ใครจะกลั้นขำไหว ถ่ายจริงตะวัน ฟิตร่างกายจนเหงื่อชุ่ม แพรี่ที่เนียนอยากใกล้ชิด ยอมลงทุนเพื่อเป็นคู่ชก แต่งานนี้ แพรรี่ ก็มีโชว์สกิลหลบเร็ว ฟุตเวิร์กหนีหมัดได้อย่างคล่องแคล่ว ตะวันเห็นลีลาว่าพอได้เลยเริ่มเดินหน้าบุก จนแพรรี่แทบจะยืนไม่ไหว ก่อนจะปิ๊งไอเดีย โน้มหน้าและตัวหาจังหวะเข้าใกล้สุด ๆ งานนี้ แพรรี่ ดูเหมือนไม่เน้นตามบท แต่เน้นตามใจต้องการ จากที่ต้องแอ็กชันเตะต่อยรุนแรง กลายมาเป็นกุ๊กกิ๊กใกล้ชิด กว่าจะถ่ายฉากนี้สำเร็จ ล้มกอดกันจนนัวไปเลยจ้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่เป็นสีสัน และต้องสนุกแน่นอน 

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า" อีพี19 วันจันทร์ที่ 3  กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 - 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :