รีเซต

ฟ้ามีตา : "มายด์ – แมน" ประกบคู่กันครั้งแรก ก็เกิดเหตุระทึกกลางป่าแล้ว

ฟ้ามีตา : "มายด์ – แมน" ประกบคู่กันครั้งแรก ก็เกิดเหตุระทึกกลางป่าแล้ว
EntertainmentReport3
28 มีนาคม 2566 ( 20:08 )
533

"ฟ้ามีตา ตอนใหม่" หรือ "ฟ้ามีตา ตอน ของขลังของเขลา" ที่ผลิตโดย ดาราวิดีโอ ยังคงเป็นละครสั้นสร้างสรรค์สังคมน้ำดี แถมยังให้ข้อคิดกับแฟน ๆ ละครอย่างต่อเนื่อง โดยตอนที่จะออนแอร์ วันเสาร์ที่ 1 เมษายน นี้ คือตอน ของขลังของเขลา กำกับการแสดงโดย คณวัชร สังวริบุตร 

ฟ้ามีตา ตอน ของขลังของเขลา

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเสี่ยเจ้าของผับเกิดกิเลสไปชอบพนักงานในผับของตัวเอง และอยากได้เขามาครอบครอง ดันใช้วิธีที่ผิดโดยการล่าสัตว์ป่าเพื่อมาทำเป็นเครื่องรางของขลัง หวังจะชนะใจ แต่ถูกคนที่ไว้ใจลวงไปปล้นชิงทรัพย์ในป่าซะเอง ซึ่งฟ้ามีตาตอนนี้ก็ได้หนุ่มหล่อคมเข้ม "แมน สุพศิน แสงรัตนทองคำ" ประกบคู่ครั้งแรกกับนางร้ายหน้าหวาน "มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง" ซึ่งถือว่าเป็นเคมีที่ลงอีกคู่เหมือนกัน พร้อมด้วยทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง "แม็ก พิพัฒน์พล โกมารทัต, เปี๊ยก สุระ มูรธานนท์, อมตะ อินทานนท์" ที่นาน ๆ จะเห็นรุ่นใหญ่รวมตัวกันได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย แถมงานนี้กองถ่ายยังยกกองไปถ่ายทำกันถึงอุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น จังหวัดสระบุรีจริง ๆ อีกด้วย เพื่อจะให้ได้ความสมจริงของป่าไม้ที่มีคงความอุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่าทั้งนักแสดงและทีมงานไปทำงานกันอย่างสนุกสนานและเหมือนได้ไปชาร์ตแบต เสพธรรมชาติ อากาศที่สดชื่นกันอย่างเต็มปอดกันเลยทีเดียว 

เรื่องราวของ "ฟ้ามีตา" ตอนนี้จะเข้มข้นแค่ไหน และให้ข้อคิดอย่างไรบ้าง โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ "ฟ้ามีตา ตอน ของขลังของเขลา" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 14.30น. ทางช่อง7 HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :