รีเซต

"แก้ม ญาณิศา" แฮปปี้ "พยัคฆ์ยี่เก" เรตติ้งพุ่งไม่หยุด!

"แก้ม ญาณิศา" แฮปปี้ "พยัคฆ์ยี่เก" เรตติ้งพุ่งไม่หยุด!
EntertainmentReport2
31 มีนาคม 2565 ( 14:45 )
163

แฮปปี้หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว สำหรับละคร “พยัคฆ์ยี่เก” ทางช่อง 7HD ที่ล่าสุดทำเรตติ้งพุ่งถึง 5.4 (ข้อมูลวันที่ 30 มีนาคม 2565) งานนี้นางเอกสาว "แก้ม ญาณิศา ธีราธร" ถึงกับยิ้มแก้มปริ พร้อมขอบคุณแฟนละครที่ติดตามและคอยให้กำลังใจกันมาโดยตลอด


 “ก่อนอื่นเลยแก้มขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ นะคะ ที่ติดตามชมละครพยัคฆ์ยี่เกกันมาโดยตลอด ตอนนี้ละครกำลังเดินทางเข้าใกล้ช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้วด้วยความเข้มข้นของละครจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นแน่นอนค่ะ ส่วนตัวแก้มเองดูละครมาโดยตลอด ยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่ะ เพราะตอนนี้เส้นเรื่องทุกอย่างเริ่มขมวดปมมาเป็นเส้นเรื่องเดียวกันแล้ว อย่างเรื่องการตามหาเพชรของทุกฝ่าย อย่างฝ่ายผู้ร้ายก็เริ่มรู้ตัว ส่วนฝ่ายตำรวจหลังจากที่สืบมาเรื่อย ๆ ก็ได้ข้อมูล ดังนั้นมันจะยิ่งสนุกขึ้นไปอีกค่ะ โดยเฉพาะแฟน ๆ ละครที่ชอบในฉากแอ็กชั่นหลังจากนี้ยังมีให้ได้ชมกันแบบถูกใจแน่นอนค่ะ ส่วนใครที่ลุ้นในเรื่องของความรักระหว่าง บุญเอก (ริส วิชญพงศ์ เอี่ยมสะอาด) และบังอร อย่าเพิ่งท้อนะคะ จริง ๆ ตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็รักกันแล้วค่ะ แต่ทั้ง 2 คนยังปากแข็งอยู่  อาก้อน (ทองก้อน ศรีทับทิม) ผู้กำกับ จะมีการใส่ความน่ารักระหว่าง 2 ตัวละครนี้ลงไปพอสมควร คือเวลาบังอรอยู่กับคนอื่น เขาจะดูเข้มแข็ง แต่เมื่อไหร่ที่เข้ากับ บุญเอก เขาก็จะมีความน่ารักอีกแบบ เพราะเขาแพ้ทางบุญเอกที่มุกเยอะ แล้วก็ชอบส่งสายตาหวาน ๆ มาให้ หลังจากนี้ไปจะยิ่งได้เห็นมุมแบบนี้เยอะขึ้นค่ะ แบบที่เขาทำให้เราเขินจนทำตัวไม่ถูก จะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ อีกเยอะเลยค่ะ ยังไงแก้มก็ต้องขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ ทั้งแฟนคลับของแก้ม แฟนคลับ ริส น้องซัน (วงศธร สมศรี) น้องอลิศ (ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน) รวมถึงแฟนคลับละครด้วยที่คอยติดตาม ลุ้นกันมาตั้งแต่ต้น หลังจากนี้จะมีอะไรอย่างไรต้องไปติดตามต่อนะคะ ทั้งเรื่องของการตามหาเพชร และความรักของคู่บังอร-บุญเอก มาติดตามความสนุกไปด้วยกันนะคะ”

นอกจากนี้ แก้ม ยังฝากแฟน ๆ ติดตามรายการออนไลน์ “7Quizzes”  ที่แก้มแท็กทีม  ริส, ซัน และ อลิศ  จาก พยัคฆ์ยี่เก มาเล่นเกมสนุกในรายการ ด้วยการตอบคำถาม 7 ข้อ ที่ใครพลาด มีบทลงโทษรออยู่ ส่วนบทสรุปทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ และทีมไหนจะต้องเจอกับบทลงโทษนั้น ติดตามชมต่อกันได้ใน Facebook Ch7HD : https://fb.watch/c4SlTnAYir/  และ YouTube Ch7HD : https://youtu.be/6z40wCvBsfM และติดตามชมละคร “พยัคฆ์ยี่เก” ได้ทุก ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้  ที่เกี่ยวข้อง :