รีเซต

ส่องความเท่หนุ่มภูเก็ต "ริส วิชญพงศ์" พระเอกป้ายแดง "พยัคฆ์ยี่เก"

ส่องความเท่หนุ่มภูเก็ต "ริส วิชญพงศ์" พระเอกป้ายแดง "พยัคฆ์ยี่เก"
Entertainment Report_2
22 มีนาคม 2565 ( 16:23 )
1.4K

ประเดิมละครละครก่อนข่าวภาคค่ำ "พยัคฆ์ยี่เก" เป็นเรื่องแรก ก็กุมหัวใจบรรดาแม่ยกไว้ได้อยู่หมัด สำหรับพระเอกป้ายแดง "ริส วิชญพงศ์ เอี่ยมสะอาด" หนุ่มหล่อวัย 19 ปี ที่ผ่านเวทีการประกวด สมาร์ทบอย 2020 กับคาแรกเตอร์ของ บุญเอก พระเอกลิเกหน้ามน ที่ยังเก่งกาจในเรื่องบู๊ ความเท่ของพระเอกหนุ่มน่าจับตาขนาดนี้ 
รายการออนไลน์ NEW FACE  เลยพา ริส มาอินไซด์เปิดตัวตนให้แฟนรู้จักกันมากขึ้น


 
โดย ริส เปิดใจว่า "ริสเป็นคนจังหวัดภูเก็ตครับ ผมเกิดและเรียนที่นั่นจนถึงชั้นประถม จากนั้นก็ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพฯ ต่อครับ ส่วนตัวริสชอบเล่นกีฬา อย่างตอนนี้ชอบกีฬามวยไทยมาก เป็นคนไม่กลัวเจ็บ ก็เลยไปเรียนด้านการต่อยมวยเลย กับการทำงานในวงการบันเทิง ริสอยากเป็นนักแสดงที่เล่นได้ทุกบทบาทครับ อย่างละครเรื่องแรกของ ริส คือพยัคฆ์ยี่เก ซึ่งยากมากครับ เพราะบทของ บุญเอก เป็นอะไรที่ไกลตัวริสมาก ๆ ทั้งการร้อง การรำลิเก ยากมากกว่าเราจะเข้าถึงได้ ฝึกก่อนถ่ายทำอยู่ประมาณ 3 เดือนเลย แล้วเรื่องการบู๊ก็เหมือนกันครับ 
ซึ่งทำให้ผมได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำสนุกดีครับ"

งานนี้นอกจาก ริส จะมาเปิดชีวิตส่วนตัวให้ทุกคนได้รู้จักเขามากขึ้นแล้ว ริสยังโชว์ความสามารถทั้งร้องลิเกอ้อนแม่ยก และเล่นกีต้าร์พร้อมโชว์เสียงร้องเพลงเพราะ ๆ ในเพลง คำถามซึ่งไร้คนตอบ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร เจ้าสาวจำเลย ให้ทุกคนฟังกันอีกด้วย ส่วนหนุ่มเท่คนนี้จะเสียงใสร้องเพลงเพราะขนาดไหนไปชมต่อกันได้ในรายการออนไลน์ NEW FACE ทาง Facebook และ Instagram : Ch7HD Drama Society 

และติดตามชมผลงานของพระเอกใหม่คนนี้ ได้ในละครเรื่อง “พยัคฆ์ยี่เก” ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :