รีเซต

เปิดวาร์ป ดาวรุ่งช่อง 7HD ออร่าจับ พร้อมโชว์ฝีมือแน่นจอ!

เปิดวาร์ป ดาวรุ่งช่อง 7HD ออร่าจับ พร้อมโชว์ฝีมือแน่นจอ!
Entertainment Report_3
5 มกราคม 2565 ( 17:01 )
12.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 7HD ไม่เคยหยุดนิ่งในการปั้นนักแสดงใหม่ เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ชม สำหรับในปี 2565 นี้ นอกจากแฟนละครจะได้เต็มอิ่มกับผลงานคุณภาพ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกครบรสเช่นเคยแล้ว ยังจะได้เห็นกองทัพนักแสดงหน้าใหม่ทั้งชายและหญิงที่น่าจับตา ออกมาโชว์ฝีมือให้กับแฟนละครได้ชมอีกด้วย

เปิดวาร์ป ดาวรุ่งช่อง 7HD ออร่าจับ พร้อมโชว์ฝีมือแน่นจอ!

 

บิว ณัฐพล ไรยวงค์

เป็นหนุ่มดาวรุ่ง ที่น่าจับตามองสุด ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี เพราะนอกจากปีที่ผ่านมาจะได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายเวทีระดับสากลอย่าง ASIAN TELEVISION AWARDS แล้ว ยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง คุ้งเสน่หา ประกบคู่นางเอก ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส แล้ว ยังได้พลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญกับละครแอ็กชั่นฟอร์มใหญ่ที่ทุกคนรอคอยเรื่อง เสาร์ 5 อีกด้วย งานดีแบบนี้ การันตีเลยว่า ปีเสือทองปีนี้ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่

 

การ์ตูน ณัฐฌา บุญปอง

หลังจากโชว์สกิลบู๊ระห่ำในละครเรื่อง เผาขน เรียกเรตติ้งสูงสุดในช่วงเวลาออกอากาศมาแล้ว ในปีนี้การ์ตูนจะต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะจะต้องปะทะกับนางเอกสาวรุ่นพี่ นาว ทิสานาฏ ศรศึก ในละคร สร้อยนาคี จับคู่ บลิว วรพล จินตโกศล และละครบู๊แอ็คชั่นเรื่องใหม่ ขวางทางปืน ประกบพระเอก หลุยส์ เฮส รอชมผลงานได้เลย

 

เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน          

หลังจากเปิดตัวด้วยการรับเชิญในละครเรื่อง แม่เบี้ย ก็สามารถสร้างเสียงฮือฮาถึงความสวย ออร่าจับ สมตำแหน่ง ไทย ซูเปอร์โมเดล 2019 และโชว์ฝีมือการแสดงเต็มตัวในละครเรื่อง เกาะรัก กลหัวใจ ไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เจนนี่ขยับขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครเรื่องแรก สายเลือดสองหัวใจ โดยประกบคู่กับพระเอกรุ่นพี่สุดฮอต มิกค์ ทองระย้า เตรียมจับตาชมการพัฒนาฝีมือที่เชื่อว่าสาวคนนี้ทำเต็มที่แน่นอน

 

สกาย มาเรีย  

สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองในปีเสือทองนี้ เพราะนอกจากจะมีผลงานละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่อง กรงน้ำผึ้ง แล้ว ยังขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ ประกบพระเอกรุ่นพี่ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม งานนี้แว่วว่าจัดเต็ม เพราะนอกจากเรื่องบทบาทการแสดงแล้ว สกายยังได้โชว์ลูกคอร้องเพลงอีกด้วย

 

กานต์ ณัฐชา ชยางคานนท์        

สาวหน้าหวาน เจ้าของตำแหน่ง ไทย ซูเปอร์โมเดล 2020 ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในบทนางเอก พร้อมกันทีเดียวถึง 2  เรื่อง 2 รส เริ่มจากละครฟอร์มใหญ่ เสาร์ 5 ประกบคู่กับพระเอกอารมณ์กล้ามแน่น เกรท สพล อัศวมั่นคง และก้าวเป็นนางเอกเต็มตัวในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง หงส์ฟ้า ประกบคู่กับพระเอกใหม่ป้ายแดง โอ๊ต ชาคริต บุญสิงห์ เคมีคู่ใหม่นี้จะลงตัวแค่ไหนต้องติดตาม

 

เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล

สาวน้อยว่าที่นักบิน ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง เด็กเสเพล มาแล้วนั้น ล่าสุดขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าวภาคค่ำเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีผลงานละครเรื่อง อุ้มรักปาฏิหาริย์ ประกบพระเอกหนุ่มหน้าใส โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ผลงานจะเป็นอย่างไร มาเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้เธอกัน

 

โอ๊ต ชาคริต บุญสิงห์

หนุ่มหน้าใส ลุคละมุนคนนี้ เคยฝากผลงานมาแล้วในละครเรื่อง ตุ๊กตา กับภาพจำของผู้ชายอบอุ่น ปีนี้โอ๊ตขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง หงส์ฟ้า ที่แค่เปิดตัวด้วยภาพถ่ายฟิตติ้งออกมา ก็มีฟีดแบ็กแล้วว่า หล่อ งานดี น่าจับตา ฟังแบบนี้แล้วเชื่อได้เลยว่า เขามาแน่

 

แอนน่า กลึคส์

ลูกครึ่งสาวไทย เยอรมันหน้าคม น้องใหม่ในสังกัดช่อง 7HD  ก้าวมาเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก กับละคร 2 เรื่อง 2 รส ละครหลังข่าวภาคค่ำ สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) ประกบคู่พระเอกรุ่นพี่สุดเก๋า อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ และละครก่อนข่าวเรื่อง สาวน้อยร้อยไมค์ ที่เธอจะต้องร้องเพลงโชว์ลูกคอแบบจัดเต็ม ประกบคู่พระเอกหน้าหวาน บอม พงศกร โตสุวรรณ นางเอกสาวหน้าใหม่จะโชว์ฝีไม้ลายมือแจ่มขนาดไหน ต้องติดตาม

 

กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล      

สาวสายหวานที่ในปีที่ผ่านมา ประเดิมผลงานละครเรื่องแรก ทะเลลวง ได้รับฟีดแบ็กดีสุด ๆ  ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกในละครฟอร์มใหญ่ เสาร์ 5 ประกบคู่พระเอกอารมณ์ดี บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ โดยพลิกคาแรกเตอร์จากสายหวาน มาเป็นสายบู๊ จะดุเดือดขนาดไหน จับตาชมให้ดี

 

เกรซ บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์

น่าจับตาไม่แพ้ใคร ยกให้สาวคนนี้ สาวสวยรองอันดับ 1 จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ปี 2015 ที่ฝีมือโดดเด่นจากละคร ทางเสือผ่าน ในปีที่แล้ว และปีใหม่นี้มีผลงานละครถึง 2 เรื่อง ปางเสน่หา ที่ต้องประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือดี แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์  และมีเรื่อง คุ้งเสน่หา ที่จะโชว์ความสดใสในบทลูกสาวกำนันแสนซนคนสวย เห็นแค่ภาพฟิตติ้งจากละครแล้วเชื่อว่าแฟน ๆ อ้าแขนรับไว้ในอ้อมใจได้แน่ ๆ

 

ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์

หนุ่มน้อยจากเวทีประกวด สมาร์ทบอย 2018 ตอนนี้ภูมิโตเป็นหนุ่มสุดคูล ที่ดูแล้วอบอุ่นสุด ๆ หลังโชว์ฝีมือให้ทุกคนได้รู้จักในละครดราม่า ก่อนตะวันแลง และซิตคอมอารมณ์ดี ผู้ดีดงอีโด่ย มาแล้ว ในปีนี้ ภูมิจะมีละครใหม่ อีก 2 เรื่องคือ สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) และ สาวสองวิญญาณ จับตาให้ดี หนุ่มคนนี้มีพัฒนาการแสดงแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว

 

ริส วิชญพงศ์ เอี่ยมสะอาด        

พระเอกป้ายแดง ที่จะมาทำให้หัวใจแม่ยก และแฟนคลับหลอมละลายกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง พยัคฆ์ยี่เก ประกบคู่นางเอก แก้ม ญาณิศา ธีราธร งานนี้แม่ยกควรเตรียมพวงมาลัยให้พร้อม เปิดวิกออนแอร์เมื่อไหร่ เรตติ้งวิ่งไหลเป็นสายน้ำเชี่ยวแน่นอน

 

แทนตะวัน ทัดเดโอ    

ลูกครึ่งหนุ่มสุดหล่อจากเวทีสมาร์ทบอย 2019 พร้อมจะโชว์ฝีไม้ลายมือกับละครเรื่องแรก สามีชั่วคืน แล้วจ้า บอกได้เลยว่ารอชมหนุ่มน้อยหน้าใส ที่จะมากระตุ้นให้หัวใจแฟน ๆ เต้นระรัวกันได้เลย

ออร่าแต่ละคนมาแรงน่าจับตา แฟน ๆ ช่อง 7HD ยกป้ายไฟรอเชียร์ได้เลย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี