อีกมุมของเต! เต ตะวัน เปิดอกคุยเรื่องหัวใจ ยอมรับยังไม่อยากมีใคร (มีคลิป)

อีกมุมของเต! เต ตะวัน เปิดอกคุยเรื่องหัวใจ ยอมรับยังไม่อยากมีใคร (มีคลิป)
Entertainment Report_3
10 ส.ค. 64
183

ข่าวบันเทิงวันนี้

เต ตะวัน วิหครัตน์ เยือนรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ เปิดอกคุยเรื่องชีวิตส่วนตัวแบบไม่มีกั๊ก ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนเข้าถึงง่าย แต่มีโลกส่วนตัวสูง เพื่อนสนิทจะเข้าใจ พร้อมเผยสเปคสาว ๆ ว่า ไม่มี ขอแค่คนที่ทำให้รู้สึกว่าไม่อยากอยู่คนเดียว แต่ตอนนี้ยังรู้สึกว่าไม่อยากมีใคร 

เต ตะวัน เปิดอกคุยเรื่องหัวใจ ยอมรับยังไม่อยากมีใคร

มีโอกาสได้มาเยือนรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream ซะที สำหรับหนุ่ม เต ตะวัน พระเอกจากซีรีส์เรื่อง Remember You คือเธอ ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 16 สิงหาคมนี้ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

งานนี้ 3 สาว ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ออกอาการตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเตเป็นแขกรับเชิญอีกคน ที่แฟน ๆ รีเควสอยากให้มาออกรายการเยอะมากที่สุด เปิดรายการ ได้เผยเรื่องลับที่บอกว่าเตเป็นคนที่จังหวะหายนะ คือหลายครั้งที่ไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีอะไรเสีย และเมื่อนัตตี้บอกขึ้นรถคันนี้ต้องโสด เตยืนยันสบาย ตอนนี้โสดอยู่แล้ว และเล่าต่อว่า ยอมรับเป็นคนละเอียดอ่อน คิดเยอะ แคร์คนอื่นเกินไป ย้อนกลับไปตอนเรียนเตมีดีกรีเป็นจุฬาคฑากร เตยอมรับว่าตัวเองเป็นคน introvert ตอนเด็กขี้อาย ไม่กล้าคุยกับคนไม่รูัจัก เป็นคนกลัวความเจื่อน ไม่ชอบ อึดอัด แต่ตอนนี้ดีขึ้นซึ่งภายนอกคนมักจะมองว่าเป็นคนเข้าถึงง่าย แต่เค้าโลกส่วนตัวสูง ยอมรับเป็นคนหลายชั้น 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

เห็นเป็นคนเฮฮาที่เพื่อน ๆ ชอบพูดถึงบ่อย ๆ เมื่อเตพูดถึงคนสนิท ที่คุยกันได้ทุกเรื่อง เค้านึกถึง หมอเน๋ง ศรัณย์ ที่เข้าใจความเป็นตัวตนของเต เตเล่าต่ออีกว่าเขายอมรับเป็นคนชอบเขียน ไม่ชอบคุย จากตอนแรกเข้าวงการ จนถึงวันนี้ถือว่าพัฒนาเยอะมาก พูดได้เยอะขึ้น ตอนเข้าวงการแรก ๆ รู้สึกว่าทำงานอย่างทรมานทุกวัน เพราะเราไม่ใช่สายเฮฮาเหมือนคนอื่น 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

เมื่อถูกถามเรื่องหัวใจและสเปคสาว ๆ เตบอกว่าเขาไม่เคยคิดเรื่องสเปค แค่เจอแล้วให้ความรู้สึกว่าไม่อยากอยู่คนเดียว แต่ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเจอ งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอสาว ๆ ยังเมาท์ต่ออีกว่าตอนเรียนจุฬาฯ เตเป็นตัวท็อปของมหาวิทยาลัย เตยิมรับว่าตอนเรียน ก็พอมีคนเข้ามาจีบบ้าง ถ้าคนไหนรู้สึกว่าเป็นเพื่อน ก็จะทำให้เค้ารู้สึกแบบนั้น เมื่อถามว่าผู้หญิงแบบไหนที่ชอบ เค้าบอกว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ถ้าชอบผู้หญิงคนหนึ่ง ก็ปล่อยไม่ทำอะไร รู้สึกไม่ได้อยากครอบครอง พร้อมยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่อยากมีแฟน 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

เมื่อถามถึงเรื่องครอบครัว โดยเฉพาะคุณย่า เพราะเตรักคุณย่ามาก เตย้อนเล่าเรื่องที่บ้าน บอกเป็นคนที่เติบโตมากับการไม่แสดงออกความรักมาก ๆ จนวันหนึ่งคุณย่าโทรมาบอกว่าอยากเจอ เตดีใจมาก เพราะไม่เคยหวานกันขนาดนี้ ส่วนชีวิตทุกวันนี้ที่ไม่มีงานและล็อกดาวน์ เตบอกว่านั่งสมาธิ เล่นเกม ซึ่งไม่เคยเบื่อเลย ชอบมาก อยู่ได้ทั้งวันเลยแหละ

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ  

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี