รีเซต

2 เรื่อง 2 สไตล์! แก่นแก้ว-จิตสังหาร ละครเข้าใหม่บน TrueID ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

2 เรื่อง 2 สไตล์! แก่นแก้ว-จิตสังหาร ละครเข้าใหม่บน TrueID ดูได้ทุกที่ทุกเวลา
Entertainment Report_3
27 กรกฎาคม 2564 ( 15:50 )
284

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่งท้ายเดือน กรกฎาคม กับละคร 2 เรื่อง 2 รส ที่ทางทรูไอดีตั้งใจคัดสรรเพื่อนแฟน ๆ ในช่วงที่ล็อกดาวน์ต้องอยู่บ้านยาว ๆ นอกจากความบันเทิงอื่น ๆ ที่ทางทรูไอดีเตรียมให้แฟน ๆ แบบจุใจแล้ว ยังมีละครที่แฟน ๆ ติดตามไม่น้อยอย่าง แก่นแก้ว และ จิตสังหาร นำมาให้แฟนละครได้ชมย้อนหลังกันแบบฉ่ำใจ ไม่มีสะดุด สามารถชมได้บน TrueID ตอนนี้เลย!

แก่นแก้ว-จิตสังหาร ละครเข้าใหม่บน TrueID ดูได้ทุกที่ทุกเวลา 

 

แก่นแก้ว

(ดูได้ถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2565)

นำแสดงโดย  เพ็ชร ฐกฤต, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ, ยูโด ธรรม์ธัช 
อ่านเรื่องย่อ >> แก่นแก้ว

ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ ชญานิศ) ลูกสาว วินิจ (บิ๊ก ศรุต) หัวหน้าคนงานในหมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร เธอมีความใฝ่ฝันคือ อยากทำให้ชาวบ้านหันกลับมาใช้วิธีทำการเกษตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ลูกแก้วโตด้วยวิถีพอเพียงแบบซึมลึกและมีความสามารถแบบเข้มข้นในการต่อสู้กับคนร้าย ๆ ด้วยสติปัญญา ไหวพริบ บวกความแสบ ในระดับที่ทุกคนต้องขยาด ลูกแก้ว พยายามปรับเปลี่ยนแนวคิดชาวบ้านแต่ก็ไม่มีใครสนใจ แถมยังมี ผู้ใหญ่เยี่ยม (กระดุม ธนายง) กับ ยอด (ปั้น ธนพล) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ที่คอยหนุนหลังชาวบ้านอยู่ตลอดเพื่อผลประโยชน์ส่วนตน จนกระทั่ง ศรัณ (เพ็ชร ฐกฤต) หัวหน้าสวนป่าทุ่งช้างสารคนใหม่ พร้อมกับเพื่อนซี้ หมวดธนู ทรัพย์เจริญ (ยูโด ธรรม์ธัช) ย้ายเข้ามาประจำการที่หมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร แต่แค่วันแรกที่ลงพื้นที่ ศรัณ กับ ธนู ก็มีเรื่องกับลูกแก้ว และยังได้เห็นความแสบซ่าของลูกแก้วเข้าอย่างจัง จนตั้งฉายาลูกแก้วว่า แก่นแก้ว ยิ่งทำให้ลูกแก้วมีอาการไม่กินเส้นกับศรัณอย่างมาก แต่ด้วยความจริงใจของศรัณจึงพยายามพิสูจน์ให้ลูกแก้วเห็น โดยการทำงานอย่างหนักแก้ปัญหาช่วยชาวบ้าน ปราบปรามยาเสพติด จัดการเรื่องเผาซากอ้อย เปลี่ยนแปลงแนวความคิดต่าง ๆ ในชุมชมอย่างเต็มที่

 

จิตสังหาร

(ดูได้ถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2566)

นำแสดงโดย แบงค์ ธิติ, โอบ โอบนิธิ, พีค ภัทรศยา 
อ่านเรื่องย่อ >> จิตสังหาร 

จิตสังหาร เป็นเรื่องราวของ ดร.ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ ที่รอดตายราวปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุร้ายแรง ซึ่งเหตุการณ์เฉียดตายในครั้งนั้น ทำให้ทัศน์ไทกลายเป็นผู้มีพลังพิเศษอ่านใจคนได้เพียงแค่สบตา แต่แล้วโชคชะตาได้พลิกผันชีวิตของเขาให้กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเป็นผู้บงการลอบสังหาร นันท์พินิจ (ซินดี้ สิรินยา) อาของเขาเอง ทัศน์ไทต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ โดยมีเพื่อนแท้คู่ใจ นภัส (โอบ โอบนิธิ) นักวางแผนมือฉกาจที่เก่งรอบด้าน มาผนึกกำลังให้ความช่วยเหลือ พร้อมการวางแผนไล่ล่าอย่างเหนือชั้น เมื่อความยุติธรรมถูกทำลาย สองเพื่อนรักจึงต้องผนึกกำลังเข้าสู้ เพื่อเปิดโปงศัตรู และพิสูจน์ความจริงด้วยตัวเอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี