รีเซต

"แจ๊ค ธนพล" ปะทะ "ลำเพลิน วงศกร" กับลีลาจี่หอยใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

"แจ๊ค ธนพล" ปะทะ "ลำเพลิน วงศกร" กับลีลาจี่หอยใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"
EntertainmentReport3
9 เมษายน 2565 ( 12:49 )
158

"ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ขนทัพเพลงฮิตติดหูร่วมร้องฟีทเจอริ่ง โดยศิลปินแถวหน้าและดารานักแสดงชั้นนำของวงการ ล่าสุดได้สองหนุ่มลูกทุ่ง-หมอลำหน้าตาดี "แจ๊ค ธนพล" และ "ลำเพลิน วงศกร" เจ้าของบทเพลง ห่อหมกฮวกเอาไปฝากป้า ที่วันนี้ต้องมาออกลีลา จี่หอย เพลงสุดฮอตของ "พี สะเดิด" ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ร้องเพลงด้วยกัน 

"แจ๊ค ธนพล" ปะทะ "ลำเพลิน วงศกร" กับลีลาจี่หอยใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

หลังจากนั้นพิธีกร "ป๋ากิ๊ก เกียรติ" และ "ดู๋ สัญญา" พาไปพบแขกรับเชิญที่คุ้นหน้ากันดีอยู่แล้ว แก้มบุ๋ม ปรียาดา, เก่ง ธชย, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ แต่ละคนนี่พกความฮามาจากบ้านไม่เว้นแม้กระทั่งสาวแก้มบุ๋ม ส่วนหนุ่มเก่งขอโชว์ลูกคอในแบบฉบับของตัวเอง ก่อนจะส่งต่อให้ดีเจนุ้ยทำตาม งานนี้ดีเจนุ้ยขอยอมแพ้แต่โดยดี หลังจากเปิดเพลงโจทย์ประจำสัปดาห์อย่างเพลง จดหมายผิดซอง, โธ่เอ๊ย, บักแตงโม, แพ้ทาง, ลอยทะเล แล้วก็ถึงเวลาสำคัญต่างคนต่างตั้งใจเล่นเกมส์วัดดวง มาติดตามไปพร้อม ๆ กันว่าใครจะได้ร้องเพลงคู่กับใคร? และร้องเพลงอะไร?  ปิดท้ายด้วยช่วงเซอร์ไพรส์ นักร้องไมค์คู่ ไม่รู้ใคร ที่หลายคนรอคอย

ห้ามพลาดรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน นี้ เวลา 17.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :