รีเซต

"ฝน ธนสุนธร" ร้องเพลงคู่ร็อคเกอร์ในตำนาน "อี๊ด วงฟลาย" ทำขนลุกซู่ทั้งสตูดิโอ

"ฝน ธนสุนธร" ร้องเพลงคู่ร็อคเกอร์ในตำนาน "อี๊ด วงฟลาย" ทำขนลุกซู่ทั้งสตูดิโอ
Entertainment Report_3
26 มีนาคม 2565 ( 15:43 )
275

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" สัปดาห์นี้ ทางช่อง 7 HD ยังคงมีบทเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง เซอร์ไพรส์แรกด้วยโชว์จากสองแขกรับเชิญระดับตัวพ่อตัวแม่ "ฝน ธนสุนธร" และร็อคในตำนาน "อี๊ด วงฟลาย" ที่จะมาฟีทเจอริงเพลง ฮักกันบ่ได้ นักร้องตัวจริงระดับแถวหน้ามาเยือนทั้งที แน่นอนว่าเสียงปรบมือดังลั่นสนั่นสตูดิโอ เพราะทั้งคู่จัดเต็มพลังเสียงไม่มีกั๊ก 

"ฝน ธนสุนธร" ร้องเพลงคู่ร็อคเกอร์ในตำนาน "อี๊ด วงฟลาย" ทำขนลุกซู่ทั้งสตูดิโอ

ทางด้านแขกรับเชิญก็ไม่น้อยหน้า รุ่นใหญ่ "จอย ชวนชื่น" สาดความฮาแบบไม่ยั้งเช่นกัน สมทบด้วย "อาไท สุภทัต" คนนี้แค่เห็นหน้าก็การันตีได้ว่าขำจริง ปิดท้ายที่สาวสวย "แป้ง มิตรชัย" รายนี้ความสวยทะลุจอ ส่วนความสามารถไม่เป็นรองใคร พิธีกรของเรา "ดู๋ สัญญา" แอบถามแต่ละคนว่าอยากร้องเพลงอะไรและร้องคู่กับใคร แต่ขอบอกว่ามา "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ทั้งที จะอาศัยความเก่งอย่างเดียวคงไม่ได้ ต้องพกดวงมาด้วย ทั้งหมดต้องมาเล่นเกมแข่งขันวัดความเฮงกันบนเวที งานนี้ใครจะได้ร้องเพลงฟีทเจอริงกับใคร และใครกันที่จะต้องร้องเพลงกับแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ "นักร้องไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ต้องติดตามชมเฝ้ารอหน้าจอกันไว้ให้ดี สำหรับอาทิตย์หน้าพิธีกรคู่ของเรา "ป๋ากิ๊ก เกียรติ" จะกลับมาประจำที่อย่างแน่นอน 

ห้ามพลาดรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 27  มีนาคม นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :