รีเซต

"ปั๋ง ประกาศิต" และ "พลพล" เผยมิตรภาพเรียกคนสำคัญของชีวิตใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

"ปั๋ง ประกาศิต" และ "พลพล" เผยมิตรภาพเรียกคนสำคัญของชีวิตใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"
EntertainmentReport3
25 มิถุนายน 2565 ( 12:54 )
316

"ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" รายการดี ๆ ที่ ผลิตโดย เจ เอส แอลฯ ออนแอร์ทางช่อง 7 HD หลังปรับโฉมรูปแบบรายการใหม่ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี ความพิเศษในวันนี้ สองพิธีกร "ป๋ากิ๊ก เกียรติ" และ "ดู๋ สัญญา" พาไปพบศิลปินตัวพ่อผู้ชายที่แสนจะอบอุ่นเจ้าของเพลงดังอย่าง คนเดินถนน, ชั่วฟ้าดินสลาย, คนไม่สําคัญ, ยังยิ้มได้ ฯลฯ แน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "พลพล พลกองเส็ง" ที่มาเยือนรายการในฐานะ นักร้องรับเชิญ

"ปั๋ง ประกาศิต" และ "พลพล" เผยมิตรภาพเรียกคนสำคัญของชีวิต

สำหรับแขกรับเชิญก็เป็นคนสำคัญในชีวิตของเจ้าตัว นั่นก็คือ "ปั๋ง ประกาศิต" ขอบอกเลยว่าถ้าไม่มี ปั๋ง ในวันนั้นก็ไม่มี พลพล ในวันนี้ แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องไปติดตามในรายการ ส่วนอีกหนุ่ม "ริส วิชญพงศ์" พระเอกดาวรุ่งแห่งวิกหมอชิต หนุ่มหล่อคนนี้เป็นเอฟซีตัวจริงเสียงจริงออกตัว ร้องเพลงของนักร้องรับเชิญได้ทุกเพลง งานนี้ทั้งพี่ปั๋งและน้องริส จะต้องมาร้องเพลงแข่งกัน โดยมีพลพลเป็นผู้ตัดสิน แต่จะได้ร้องเพลงคู่กับ นักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่ คนไหน? ก็เป็นเรื่องที่ต้องมาลุ้นกัน


  
โดยพี่ปั๋งของน้อง ๆ จะได้ร้องเพลง ยังยิ้มได้ ส่วน น้องริส ได้เพลง ชั่วฟ้าดินสลาย หลังเปิดตัว นักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่ ไปนั้น  นักร้องรับเชิญออกอาการตัดสินใจยากสุด ๆ และยอมรับว่ารายการนี้เซอร์ไพรส์ขั้นสุด แต่...ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีอีกหนึ่งไฮไลต์ทิ้งท้าย นักร้องรุ่นน้องคนไหนที่จะออกมาร้องเพลงฟีเจอริงกับ พลพล และยังมาบอกเล่าตำนานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป? รับชมความสนุกได้ใน รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 26  มิถุนายนนี้  เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :