รีเซต

"เบิ้ล ปทุมราช" ประเดิม "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" รูปแบบใหม่ เจอบิ๊กเซอร์ไพรส์น้ำตาแตก (มีคลิป)

"เบิ้ล ปทุมราช" ประเดิม "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" รูปแบบใหม่ เจอบิ๊กเซอร์ไพรส์น้ำตาแตก (มีคลิป)
EntertainmentReport3
18 มิถุนายน 2565 ( 14:00 )
1.1K

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ผลิตโดย เจ เอส แอลฯ ออกอากาศทางช่อง 7 HD ปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่สุดปังยิ่งกว่าเดิม ยืนหนึ่งเรื่องความสนุกสนานโดยพิธีกรคู่หูสุดฮา "ป๋ากิ๊ก เกียรติ" และ "ดู๋ สัญญา" ทุกเย็นวันอาทิตย์ แฟน ๆ จะได้พบกับ นักร้องรับเชิญ ที่ทางรายการคัดมาแล้วว่าเป็นตัวท็อปตัวจริง ประเดิมเทปแรกนักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อ "เบิ้ล ปทุมราช" นอกจากจะหล่อแล้วยังมากไปด้วยความสามารถเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับฯ ผู้อำนวยการสร้าง แถมยังแต่งเพลงเองอีกด้วย 

"เบิ้ล ปทุมราช" ประเดิม "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" รูปแบบใหม่ เจอบิ๊กเซอร์ไพรส์น้ำตาแตก 

"เบิ้ล ปทุมราช" จะมาบอกเล่าเรื่องราวในแต่ละช่วงชีวิต ฟังกันดีดีอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคน นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญอย่าง "ลาล่า อาร์สยาม" และ "เอ มหาหิงค์" ที่มีความสนิทสนมกับนักร้องรับเชิญเป็นอย่างดี ทั้งคู่ต้องมาแข่งขันกันร้องเพลงของ เบิ้ล ปทุมราช โดยเจ้าของบทเพลงจะเป็นผู้เลือกเพลงให้ เบิ้ล ปทุมราช เลือกเพลง เฮ็ดทุกวิถีทาง ให้ลาล่า และเพลง อ้ายมีเหตุผล ให้เอ มหาหิงค์ ไม่มีใครรู้มาก่อนว่า ทั้ง ลาล่า อาร์สยาม และ เอ มหาหิงค์ จะได้ร้องเพลง ฟีเจอริงกับนักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่คนไหน? และเจ้าของบทเพลงยังต้องเป็นผู้ตัดสินว่าคู่ไหนจะได้รางวัล ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก ไปครอง ในรายการว่าเซอร์ไพรส์แล้ว เมื่อเปิดตัว นักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่ แต่ เบิ้ล ปทุมราช ก็ยังโดนทีมงานสู้ชีวิตเซอร์ไพรส์กลับ ไฮไลต์สำคัญมาติดตามกันว่าเหตุใด เบิ้ล ปทุมราช ถึงได้น้ำตาท่วมจอ งานนี้ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ เบิ้ล ปทุมราช

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :