รีเซต

"ที Jetset’er" ตื่นเต้นร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

"ที Jetset’er" ตื่นเต้นร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"
EntertainmentReport3
28 พฤษภาคม 2565 ( 14:16 )
220

ไม่ธรรมดาอีกแล้ว สำหรับรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์นี้สองพิธีกร "ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" และ "ดู๋ สัญญา คุณากร" ภูมิใจนำเสนอแบบสุด ๆ เพราะแค่โชว์เปิดตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ยกใหญ่แล้ว ทันทีที่เปิดรายการทักทายผู้ชมทางหน้าจอช่อง 7 HD  ป๋ากิ๊ก-ดู๋ ก็ต้อนรับนักร้องแถวหน้าของวงการ "ที Jetset’er" ที่มาเยือนรายการทั้งทีต้องไม่ธรรมดา ครั้งนี้เจ้าตัวได้มาร้องเพลงลูกทุ่งคู่กับรุ่นพี่ "หลวงไก่" ในเพลง กลับคำสาหล่า ของ ไมค์ ภิรมย์พร 

"ที Jetset’er" ตื่นเต้นร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

โดยหนุ่มทีให้สัมภาษณ์ด้วยความตื่นเต้นว่า "ต้องบอกว่าแนวเพลงลูกทุ่งเป็นแนวเพลงที่ไม่ค่อยถนัดสักเท่าไหร่ สำหรับผมมองว่าการเอื้อนลูกทุ่งมันยากมาก นี่เป็นครั้งแรกเลยที่จะได้ร้องเพลงลูกทุ่ง ปกติแค่ร้องเล่น ๆ กับเพื่อนไม่ได้ร้องจริงจัง ครั้งนี้มาร้องกับพี่หลวงไก่ก็ยิ่งตื่นเต้น ผมเองต้องฝากเนื้อฝากตัวกับพี่หลวงไก่ด้วยครับ สำหรับเสน่ห์ของเพลงลูกทุ่ง อยู่ที่ลูกเอื้อนแล้วก็ดนตรีในแบบไทย ๆ ที่สำคัญคือความจริงใจ เพลงลูกทุ่งจะมีความจริงใจซ่อนอยู่ในบทเพลงครับ"

ยังไม่หมดแค่นี้ ยังได้รุ่นใหญ่ "ผัดไท ดีใจ" มาสร้างความฮาแบบไม่มีหยุด สองสาวเซ็กซี่ "กิ๊บซี่ วนิดา" และ "พลอย รัญดภา" ที่จะทำให้เวทีลุกเป็นไฟ มาติดตามชมกันว่าใครจะจับคู่ฟีเจอริงกับใครและได้ร้องเพลงอะไร ช่วงท้ายของรายการร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะมาเป็น นักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่ ความสนุกสนานทั้งหมดนี้รวมอยู่ในรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ที่เดียวเท่านั้น ในวันอาทิตย์ที่ 29  พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :