รีเซต

"จียอน" ทำตาค้างโชว์สกิลร้องเพลงลูกทุ่งคู่ "หญิง ธิติกานต์" ใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

"จียอน" ทำตาค้างโชว์สกิลร้องเพลงลูกทุ่งคู่ "หญิง ธิติกานต์" ใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"
EntertainmentReport3
30 เมษายน 2565 ( 12:27 )
366

กลายเป็นรายการที่เข้าไปนั่งในใจหลายคนเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" รายการฟีเจอริงโชว์ ผลิตโดย เจ เอส แอลฯ ได้สองพิธีกรแถวหน้าของวงการ "ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" และ "ดู๋ สัญญา คุณากร" รับหน้าที่มอบความสนุกสนานให้คุณผู้ชม แน่นอนว่าสีสันความฮาของอาทิตย์นี้ยังคงอัดแน่นเช่นเคย

"จียอน" ทำตาค้างโชว์สกิลร้องเพลงลูกทุ่งคู่ "หญิง ธิติกานต์" ใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

เปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยจากสองนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม, หญิง ธิติกานต์" มาในเพลง คาถาขอใจ ของ "หลิว อาจารียา" ยังเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ฟีเจอริงร้องเพลงด้วยกันอีกด้วย ส่วนแขกรับเชิญ "จียอน, โหน ธนากร, นัททิว" แต่ละคนฝีไม้ลายมือการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร ทั้งหมดต้องมาวัดดวงกันใน วงล้อเลือกคู่ ก็บอกแล้วรายการนี้เก่งอย่างเดียวไม่ได้ต้องพกดวงมาด้วยทุกครั้ง 

ผลวงล้อออกมาก็ร้องเฮ....กันทั้งรายการ เมื่อสองหนุ่มโหนมาเจอนัททิว ในเพลง ฉันหรือเธอ(ที่เปลี่ยนไป) ส่วนอีกเซอร์ไพรส์เห็นจะเป็น จียอน ที่ต้องมาร้องเพลง บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย) โชคยังดีได้ร้องคู่ หญิง ที่เข้าทางเพลงลูกทุ่งอยู่แล้วเจ้าตัวเลยอุ่นใจ คะแนนการร้องเพลงของแต่ละคู่จะเป็นเช่นไร คู่ไหนจะได้รางวัล "ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก" กลับบ้าน และสุดยอดแขกรับเชิญระดับตำนานคนไหนจะออกมาร้องเพลงฟีเจอริงกับ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ไปติดตามกันต่อทางช่อง 7 HD รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :