รีเซต

"ทับทิม อัญรินทร์" จับไมค์ใส่เต็มทั้งเสียงร้องและอารมณ์ใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

"ทับทิม อัญรินทร์" จับไมค์ใส่เต็มทั้งเสียงร้องและอารมณ์ใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"
EntertainmentReport3
14 พฤษภาคม 2565 ( 12:33 )
245

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ทางช่อง 7 HD ดำเนินรายการโดยพิธีกรคู่ซี้ "ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" และ "ดู๋ สัญญา คุณากร" สัปดาห์นี้มาในธีมเพลงอกหักรักคุด อาทิ คนไม่สำคัญ (พลพล), เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ (เบิ้ล ปทุมราช), โคตรเลวในดวงใจ (ตั๊กแตน ชลดา), พิษรัก (ร็อกอำพัน), สุสานคนช้ำ (คัฑลียา มารศรี) เรียกได้ว่าช้ำให้สาแก่ใจกันไปเลย

"ทับทิม อัญรินทร์" จับไมค์ใส่เต็มทั้งเสียงร้องและอารมณ์ใน "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

ก่อนจะไปช้ำรักกันแบบสุด ๆ ก็ขอเปิดตัวด้วยโชว์จาก "ดาว มยุรี" และ "ชมพู ฟรุตตี้" พี่ใหญ่ทั้งสองกับน้ำเสียงหวาน ๆ ในเพลง ความในใจ เพลงดังในตำนานของศิลปิน เรนโบว์ เล่นเอาเคลิ้มกันทั้งสตูดิโอนอกจากนี้ยังเสริมทัพความฮาด้วยรุ่นน้องอย่าง "วินน์ วาทิต" หนุ่มหล่ออารมณ์ดีสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา "ทับทิม อัญรินทร์" สาวสวยที่มาเยือนรายการเป็นครั้งที่สอง และครั้งนี้เธอไม่ทำให้เสียชื่อแน่นอน งานนี้จัดเต็มทั้งน้ำเสียงและอารมณ์ในแนวเพลงที่รวมไว้ทั้งความรักและความแค้น ส่วน "พีท พล" เรื่องร้องเพลงไม่น่าห่วงอยู่แล้ว แต่จะได้ร้องเพลงฟีเจอริงกับใครนี่สิที่น่าติดตาม และมาตามติดกันไปอีกว่าใครจะได้รางวัล ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก ส่วนที่ต้องลุ้นกันจนหยดสุดท้ายเห็นจะเป็นช่วง นักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่ ที่การันตีได้ว่าเปิดตัวออกมาเซอร์ไพรส์จริงไม่มีจกตา   

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :