รีเซต

"ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ล่าสุด รวมพลคน ป.ปลา ปล่อยพลังความสนุกสนั่นเวที

"ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ล่าสุด รวมพลคน ป.ปลา ปล่อยพลังความสนุกสนั่นเวที
EntertainmentReport3
7 พฤษภาคม 2565 ( 12:34 )
232

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" อาทิตย์นี้สองพิธีกร "ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" และ "ดู๋ สัญญา คุณากร" มาในธีมพิเศษรวมพลคน ป.ปลา เริ่มต้นด้วยนักร้องรับเชิญสายดีว่าที่รู้จักกันเป็นอย่างดี "ปนัดดา เรืองวุฒิ" ฟีเจอริงสายหมอลำ "ปอยฝ้าย มาลัยพร" ในเพลง วอนลมฝากรัก แม้จะไม่เคยร้องเพลงด้วยกันมาก่อน แต่ทั้งคู่ก็ทำโชว์ออกมาได้ดี

"ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" ล่าสุด รวมพลคน ป.ปลา ปล่อยพลังความสนุกสนั่นเวที

งานนี้สร้างความกดดันให้แขกรับเชิญสายฮา "ปิงปอง ธงชัย" หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ "เป๊ก เปรมณัช" และ "ปอย ภานุรัจน์" ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 HD ด้านปิงปองสู้กลับด้วยการสร้างเสียงหัวเราะสนั่นเวที แถมยังแซวคนโน้นแซวคนนี้ฝีปากเหลือร้ายจริง ๆ ขนาดที่ว่าพิธีกรป๋ากิ๊กและดู๋ ยังต้องยอมยกนิ้วให้ ความฮาไม่มีแพ้ใครแต่เรื่องร้องเพลงต้องมาตัดสินกันอีกที ส่วนผู้ประกาศสาวคนเก่งปอย ออกตัวเป็นผู้ประกาศในช่วงยามไทม์ ลีลาของเธอก็ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สำหรับเพลงโจทย์ประจำสัปดาห์ได้แก่ สาวเลยยังรอ (สาวแย้ เจติยา), โบว์รักสีดํา (ศิริพร อําไพพงษ์), ใจนักเลง (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง), ใจจะขาด (ศรเพชร ศรสพุรรณ), คอนเสิร์ตคนจน (นกแล) ทั้งหมดต้องมาลุ้นกันว่าใครจะได้ร้องเพลงคู่กับใครในช่วง วงล้อเลือกคู่ และรางวัลไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก จะเป็นของคู่ฟีเจอริงคู่ไหนต้องติดตามกันทางหน้าจอช่อง 7 HD 

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 8  พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :