รีเซต

"เอกชัย" ขโมยหอม "ฝน ธนสุนทร" กลางสตูดิโอเรียกเสียงกรี๊ดลั่นรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"

"เอกชัย" ขโมยหอม "ฝน ธนสุนทร" กลางสตูดิโอเรียกเสียงกรี๊ดลั่นรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร"
EntertainmentReport3
4 มิถุนายน 2565 ( 08:30 )
500

รายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" พบสองพิธีกรที่มาสร้างสีสันในรายการ "ป๋ากิ๊ก เกียรติ" และ "ดู๋ สัญญา" ก่อนจะไปพบความสนุกสนานก็ฟังเพลงเพราะ ๆ จากนักร้องรับเชิญ "เอกชัย ศรีวิชัย" ฟีเจอริง "ฝน ธนสุนทร" ในบทเพลง เพลงรักบ้านทุ่ง     

แขกรับเชิญนางเอกคนสวย "แจมมี่ ปาณิชดา" ที่ถนัดร้องเพลงอยู่แล้ว ต้องมาดูว่าวันนี้จะเจอโจทย์ยากหรือง่าย "แช่ม แช่มรัมย์" นักร้องตัวจริงเรื่องจับไมค์นี่หายห่วง คนสุดท้าย "อาย ศรสวรรค์" ผู้ประกาศช่อง 7HD ออกตัวล้อฟรีไม่ได้ร้องเพลงออกรายการมา 20 ปีได้แล้ว สำหรับเพลงโจทย์ขนมาหมดทั้งลูกทุ่งรวมไปถึงเพื่อชีวิต เป็นโสดทำไม (ก๊อท จักรพันธ์), มหาลัยวัวชน (วงพัทลุง), เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ (พรศักดิ์ ส่องแสง), รักทรหด (คาราบาว) และ อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน (นิว-จิ๋ว) ต้องบอกว่างานนี้ได้ร้องเพลงกันทุกคน อยู่ที่ว่าใครจะหมุนวงล้อได้ฟีเจอริงกับใครก็เท่านั้น แต่คนที่โดนจับตาเห็นจะเป็นผู้ประกาศช่อง 7 ของเรานี่แหละ อาย ถึงกับออกปากว่า...

"เซอร์ไพรส์มากที่ทางรายการกล้าเชิญ ทีมงานบอกมาเถอะ คือเค้าหลอกเราแล้ว 1 (หัวเราะ) เราก็แบบกล้าเชิญก็กล้ามา ตื่นเต้นมากเรื่องร้องเพลงไม่ใช่เราเลย คือตัวเองจะเป็นคนชอบเต้นสนุกสนานชอบบันเทิง แต่ร้องเพลงไม่ใช่จริง ๆ ย้อนกลับไปเคยร้องเพลงออกรายการเหมือนกันนะ แต่เป็นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ครั้งนี้ได้กลับมาจับไมค์อีกครั้ง อยากให้แฟนข่าวแฟนกีฬา ลองมาดูกันว่าเมื่ออายขึ้นเวทีแล้วจับไมค์ครวญเพลงจะออกมาเป็นอย่างไร อยากให้ติดตามกันค่ะ (ยิ้ม)"

เซอร์ไพรส์ทิ้งท้าย "ศรราม น้ำเพชร" ลิเกเงินล้าน ที่กลับมาเยือนรายการเป็นครั้งที่สอง แต่ใครกันที่จะได้ร้องเพลงคู่กับเขา ??? ติดตามได้ในรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร   IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :