รีเซต

น้ำใจงาม! กบ ปภัสรา ร่วมเป็นสะพานบุญ ทำเตียงสนามรวม 236 เตียง ที่สุพรรณบุรีบ้านเกิด!

น้ำใจงาม! กบ ปภัสรา ร่วมเป็นสะพานบุญ ทำเตียงสนามรวม 236 เตียง ที่สุพรรณบุรีบ้านเกิด!
Entertainment Report_2
29 กรกฎาคม 2564 ( 12:30 )
163

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" ดาราและผู้จัดคนดัง นอกจากลงพื้นที่ช่วยเหลือผู่ป่วยและคนกักตัวใน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดแล้ว ล่าสุดยอดติดเชื้อเพิ่มเจ้าตัวประสานงานรีสอร์ตเป็นสะพานบุญเพื่อทำเป็นทั้งศูนย์พักคอยและรพ.สนาม เพื่อนดาราและแฟน ๆ ร่วมอนุโมทนาบุญกับกบอย่างต่อเนื่อง

 

ดูแลคนในจังหวัดบ้านเกิด และช่วยทำรพ.สนาม ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง และชาวบ้านที่ต้องกักตัว เนื่องจากรอบนี้ จ.สุพรรณบุรี มียอดคนติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ทำให้ กบ ปภัสรา ลงมือช่วย ทั้งเป็นสะพานบุญ และทำด้วยแรง ล่าสุดทำเตียงสนามเพิ่มอีก จนตอนนี้มีเตียงรวม กว่า 236 เตียงแล้ว ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวไว้ในไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า... 

เนื่องด้วยยังมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น เราเลยต้องเพิ่ม เตียงสนามจุดที่ 2 ของอำเภอสองพี่น้องเริ่มแล้ว ขอบคุณพี่ตุ๊และครอบครัวมอบเตียงเหล็ก 2 ชั้นมาให้ 50 เตียงเราเลยมาตัดเป็นสองเตียงทำให้ได้เตียงสนามเพิ่มขึ้นมาอีกเป็น100 เตียงกบนำมาให้ที่จุดนี้ 64 เตียงด้วยเราใช้สถานที่เป็น ศศิรีสอร์ท ต.ทุ่งคอก แห่งที่ 2 เลยมีห้องที่ได้ใช่เพิ่มรวมแล้วเป็น 236 เตียงค่ะ (โดยทางโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เป็นผู้ติดต่อประสานสถานที่นี้ค่ะ(ส่วนเตียงที่เหลือจะนำไปเปิด ศูนย์พักคอยอีกสองจุดค่ะ ขอบคุณกัลยาณมิตร และFC ทุกคนที่ที่ส่วนร่วมด้วยกันช่วยกันนะคะทุกคน#พลังบวก#สามัคคีคือพลัง# เราจะสู้ไปด้วยกัน#โควิด19เราจะสู้ไปด้วยกัน #วิถีชีวิตใหม่#หมั่นทำความดี🐸#สุขภาพ🏃‍♀️บุญไม่มีขายยากได้ต้องทำเอง😍🐸#แม่พิรี้พิไรกล่าว#สุพรรณไฉไล🐸 #แม่พิรี้พิไร🤣😍นิดหน่อย😜🐸#บ้านกบ ปภัส#papassara #กบปภัส

ต้องบอกว่าน้ำใจของ กบ ปภัสรา  และเพื่อนร่วมบุญนั้น มีคนเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับกบอย่างต่อเนื่อง และลงพื้นที่จริง ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างตั้งใจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา papassara_2512

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี