รีเซต

แต้ว ณฐพร เลอโฉมใน "Six Characters มายาพิศวง" ร่วมงานกับหม่อมน้อยครั้งแรก

แต้ว ณฐพร เลอโฉมใน "Six Characters มายาพิศวง" ร่วมงานกับหม่อมน้อยครั้งแรก
Jeaneration
21 มกราคม 2565 ( 07:00 )
270

ข่าวสารวงการหนัง Six Characters มายาพิศวง

ดาราสาวมากฝีมือ "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" ได่มาร่วมงานภาพยนตร์กับ "หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" เป็นครั้งแรกในชีวิต โดยรับบทเป็น 'น้ำฟ้า ดารณี' อดีตดารายอดนิยมฝ่ายหญิงแห่งฟ้าเมืองไทยผู้งามเลอโฉมสวยสง่าเลอค่า แต่ในส่วนลึกของจิตใจเธอนั้นเต็มไปด้วยความทุกข์ เพราะเธอเคยมีสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับ ‘คำรณ สิงหะ’ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ผู้กำกับหนุ่มเจ้าอารมณ์แต่ไม่สามารถที่จะ ‘เปิดเผย’ ได้และครั้งนี้คือการหวนคืนมาร่วมงานกันอีกครั้งสำคัญ แต่เธอต้องเผชิญหน้ากับ ‘หกตัวละคร’ ลึกลับผู้เข้ามาพบกับผู้กำกับจนสร้างความโกลาหลให้กับทุกคนในกองถ่าย 

หม่อมน้อย เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้ร่วมงานกับ แต้ว ณฐพร ไม่คิดว่าเธอจะเป็นคนจริงจังในการฝึกซ้อมและค้นหาตัวละครนี้อย่างตั้งอกตั้งใจ ตลอดระยะเวลาที่ทำ SPECIAL WORKSHOP FOR FILM ONLINE กว่า 10 เดือนก่อนการถ่ายทำจนทำให้เธอเข้าใจตัวละครนี้เป็นอย่างดีและสามารถถ่ายทอดบทบาทการแสดงออกมาอย่างสง่างามและเลอค่ายิ่ง..."

ติดตามภาพยนตร์ "Six Characters มายาพิศวง" กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ และคาดว่าจะได้ออกสู่สายตาผู้ชมช่วงครึ่งหลังปี 2565 นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa