รีเซต

ห่วงคนรัก! เคน ธีรเดช เลือดขึ้นหน้าบีบคอ วิลลี่ ไม่ยั้งใน รัก นิรันดร์ จันทรา

ห่วงคนรัก! เคน ธีรเดช เลือดขึ้นหน้าบีบคอ วิลลี่ ไม่ยั้งใน รัก นิรันดร์ จันทรา
Entertainment Report_3
1 สิงหาคม 2564 ( 13:41 )
348

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่ากำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเรื่อง รัก นิรันดร์ จันทรา ซึ่งอออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากจะลุ้นว่าแวมไพร์สายละมุน เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ จะสานสัมพันธ์กับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้เมื่อไหร แต่ที่แน่ ๆ งานนี้นักธุรกิจรุ่นใหญ่สุดหล่ออย่าง วิลลี่ แมคอินทอช หวิดเอาชีวิตมาทิ้ง เพราะพูดจาไม่เข้าหูคุณแวมไพร์เข้าอย่างจัง จนเกิดของขึ้น ถึงขั้นเข้าไปบีบคอ

เคน ธีรเดช เลือดขึ้นหน้าบีบคอ วิลลี่ ไม่ยั้งใน รัก นิรันดร์ จันทรา

โดยฉากนี้ นภา (จอย รินลณี) ภรรยาสุดรักของ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ป่วยหนักแบบที่หมอไม่สามารถรักษาให้หายได้ หลังได้เลือดของ ธชา (เคน ธีรเดช) ไปคราวก่อนทำให้อาการของเธอดีขึ้น แมทธิวที่สงสัยว่าเลือดของธชาจะมีความพิเศษบางอย่างที่จะช่วยให้นภาแข็งแรงขึ้น จึงทำการนัดเจรจาต่อรองกับธชาโดยยกเอาวิลล่ามาอ้าง แต่มีหรือที่ธชาจะยอมช่วยง่าย ๆ แมทธิวจึงเอา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) มาเป็นตัวล่อเพื่อให้ธชายอมตกลง เมื่อธชาได้ยินว่าคนรักจะต้องตกอยู่ในอันตราย ถึงกับโมโหเลือดขึ้นหน้ารีบตรงเข้าคว้าคอแมทธิวแล้วบีบอย่างแรง

ฉากนี้เรียกได้ว่าตึงเครียดสุด ๆ ฝ่ายหนึ่งอยากได้เลือดเพื่อช่วยคนรัก อีกฝ่ายหนึ่งรู้ว่าคนรักกำลังตกอยู่ในอันตราย บอกเลยว่าทั้งสองนักแสดงอย่าง เคน และ วิลลี่ ปะทะคารมกันสุด ๆ งานหนักตกอยู่ที่ จอย และ ไอซ์ ที่ต้องเข้ามาเป็นฝ่ายห้ามทัพในครั้งนี้

ต้องจันทร์ กลายเป็นเหยื่อล่อชั้นดีให้กับแมทธิว เพราะเขารู้วว่าเธอคือคนสำคัญของ ธชา งานนี้จะต่อลองกันสำเร็จหรือไม่? ติดตามได้ใน รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี