รีเซต

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.14! เพชร-เบลล์ คลายปมใครคือ ปฐมกาล ฆาตกรที่ทุกคนตามหา

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.14! เพชร-เบลล์ คลายปมใครคือ ปฐมกาล ฆาตกรที่ทุกคนตามหา
EntertainmentReport
27 กันยายน 2564 ( 21:15 )
147

ข่าวบันเทิงวันนี้

Remember You คือเธอ EP.14 หมวดอัยญ์ (เบลล์ เขมิศรา) และ ธันวา (เพชร เผ่าเพชร) เดาว่าหมอก้องคือปฐมกาล ที่ศัลยกรรมแปลงโฉมมา ทำให้อัยญ์ไม่ทนพร้อมปะทะจนทำให้ปฐมกาลส่งแผนที่จุดฝังศพพ่อของเธอเป็นของขวัญ งานนี้ทำเอานางเอกของเรื่องเผยมุมอ่อนแอร้องไห้ท่วมจอก่อนฮึดสู้เตรียมแก้แค้นให้พ่อของเธออีกครั้ง ส่วนธันวาก็ไปปลอบใจหมวดอัยญ์จนมารับ ทนายเพทาย (เต ตะวัน) หรือ มีนา น้องชายของเขาไม่ทัน ทำให้หมอก้องมารับมีนาไปอยู่บ้านตัวเองแทน 

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.14

หมวดอัยญ์(เบลล์ เขมิศรา)และธันวา(เพชร เผ่าเพชร)สงสัยว่า หมอก้องคือปฐมกาล และรู้ว่า ทนายเพทาย(เต ตะวัน) คือน้องของธันวา ความลับของปฐมกาลที่ถูกปิดไว้เริ่มมีคนรู้มากขึ้นว่า รองวิลาวัลย์ คนที่เลี้ยงดูธันวามาตั้งแต่พ่อเสีย เป็นคนปกปิดความลับ และเปลี่ยนรอยนิ้วมือของปฐมกาล เพื่อที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง แต่ไม่ทันที่รองวิลาวัลล์จะเปิดเผยความจริงก็โดนฆ่าปิดปากซะก่อน ซึ่งผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ น่าจะเป็นคนในทีมสายสืบเอง หมวยอัยญ์แอบเข้าไปในบ้านหมอก้องเพื่อไปสืบความลับและเจอรู้เด็กมากมาย หมอก้องยอมบอกกับธันวาว่าตัวเองคือปฐมกาล

ติดตามชมทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 16 สิงหาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี