รีเซต

ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 ย่านเริงรมย์ ตอนสุดท้ายจะมีความยาวถึง 45 นาที!!

ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 ย่านเริงรมย์ ตอนสุดท้ายจะมีความยาวถึง 45 นาที!!
แจ็คเก็ตขาว
8 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:30 )
3.2K

ข่าวสารวงการหนัง ดาบพิฆาตอสูร 

อาทิตย์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายแล้วสำหรับ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 ย่านเริงรมย์ (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc) โดยล่าสุดได้มีประกาศจากเว็บไซต์อย่าเป็นทางการว่า ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 ย่านเริงรมย์ ต้องสุดท้ายที่จะออกอากาศในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ จะมีความยาวถึง 45 นาที (โดยทั่วไปจะตอนละ 23 - 25 นาที) และมีชื่อตอนว่า Nando Umarekawatte mo (ไม่ว่าจะเกิดใหม่กี่ครั้งก็ตาม) และสำหรับเพื่อนที่ติดตามอนิเมะเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ก็สามารถร่วมชมตอนสุดท้ายของซีซั่น 2 ได้พร้อมกันวันเดียวกับที่ญี่ปุ่นได้ที่ลิงค์นี้เลย

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ที่สุดการ์ตูนที่มาแรงและโด่งดังอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีค.ศ. 2019 - จนถึงปัจจุบัน โดยตั้งฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นผลงานการแต่งเรื่องและวาดโดย อ.โคโยฮารุ โกโตเกะ ที่ตีพิมในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 และเพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 และถูกนำไปสร้างทั้งในรูปแบบอนิเมะและภาพยนตร์ ด้วยงานภาพในฉากแอ็คชั่นที่ทำออกมาได้สนุกจัดเต็มบวกกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นก็ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้เคยทะยานขึ้นเป็นการ์ตูนขายดีอันดับ 1 แซงหน้าเรื่อง One Piece และเรตติ่งก็สูงไม่น้อยหน้าอนิเมะเรื่อง Attack on Titan The Final Season ที่โด่งดังไปทั่วโลกในตอนนี้

เรื่องย่อ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc

ทันจิโร่ , อิโนะสุเกะ และเซนอิทสึ ต้องร่วมมือกับเสาหลักแห่งเสียงอุซุย เทยเง็น ไปปฏิบัติภารกิจที่ย่านเริงรมย์โยชิวาระเพื่อช่วยตามหาภรรยาที่หายตัวไปซึ่ง แต่ระหว่างที่พวกเขาสืบหาเบาะแสพวกเขาก็ได้ยินถึงข่าวลือเรื่องอสูรที่อยู่ภายในเขตย่านเริงรมย์โยชิวาระแห่งนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa