TrueID

ถูกบูลลี่! เพชร-เต-เบลล์ นำทีมนักแสดง Remember You คือเธอ เคลียร์ปมจี้ใจใน Club House

ถูกบูลลี่! เพชร-เต-เบลล์ นำทีมนักแสดง Remember You คือเธอ เคลียร์ปมจี้ใจใน Club House
Entertainment Report_3
29 ก.ย. 64
185

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องราวของซีรีส์ Remember You คือเธอ ดำเนินมาจนถึงเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง ที่ทำให้ใครหลายคนนั่งลุ้นติดจอกับปมมากมายในซีรีส์ จนทีมต้องขอเปิด Club House เคลียร์ปมในใจ กันเลยทีเดียว นอกจากจะได้คิวนักแสดงในเรื่องไม่ว่าจะเป็น เพชร เผ่าเพชร, เต ตะวัน, เบลล์ เขมิศรา, นัททิว, ภัทร ฉัตรบริรักษ์, ตี๋ วิวิศน์ และ เบสท์ วิชยุตม์ แล้ว เรายังได้ พี พนิต เจ้าของเพจวันนี้ สรุปมา clubhouse Thailand มาเป็น Moderator พร้อม speaker คนพิเศษ นพ.อภิชาติ จริยาวิลาศ โฆษกกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ที่มาช่วยเคลียร์ปมในใจ 

เพชร-เต-เบลล์ นำทีมนักแสดง Remember You คือเธอ เคลียร์ปมจี้ใจใน Club House

ซึ่งดาราแต่ละคนก็ได้เผยปมในใจของตัวเองที่ไม่ต่างอะไรกับเรื่องราวในซีรีส์ ทั้งปมพี่น้อง ปมในอดีต หรือปมของการถูกบูลลี่ แบบที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน

 

  • เต ตะวัน : เปิดใจเรื่องปมพี่น้องที่ในชีวิตของตัวเองไม่ต่างจากซีรีส์ แถมยังให้กำลังใจทุกคนว่า ดูแลคนอื่นแล้วอย่าลืมดูแลใจตัวเองด้วย 

 

  • เพชร เผ่าเพชร : กับการเล่าเรื่องสมัยวัยเด็กที่เคยไปพบจิตแพทย์ตอนวัยรุ่น แถมยังบอกว่าการได้พบจิตแพทย์ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอะไร ทั้งยังดีกับตัวเราเสียอีก แถมหนุ่มเพชร ยังได้ให้ข้อดี ๆ เรื่อง คุณค่าในตัวเอง เพราะเราทุกคนมีสิทธิ์เลือกอย่าไปจมกับความคิดที่ไม่ดี 

 

  • เบลล์ เขมิศรา : กับปมวัยเด็กที่เคยโดนล้อว่าโง่ แต่เพื่อน ๆ ของเบลล์บอกว่าเป็นการล้อเล่น ซึ่งเบลล์ก็ใช้วิธีขำใส่ให้เป็นเรื่องตลก เพราะกลัวเพื่อนไม่รัก แต่โตมาแล้วตระหนักถึงคุณค่าในตัวเอง เลยมองว่าถ้าเรื่องล้อเล่น แล้วเราไม่ตลก มันก็ไม่โอเค

 

  • นัททิว : กับปมที่เคยถูกโดนแบนตอนเด็ก แต่ด้วยกำลังใจจากเพื่อนและคนรอบข้างทำให้ผ่านจุดนั้นมาได้

 

  • ตี๋ วิวิศน์ : มีปมของการเป็นน้องคนเล็ก และรวมไปถึงการถูกบูลลี่จากที่โรงเรียน

 

  • เบสท์ วิชยุตม์ : มีปมของการเป็นพี่คนโต ความกดดันในครอบครัว เรื่องการเรียน

 

  • ภัทร ฉัตรบริรักษ์ : ที่มีปมเรื่องพี่น้องไม่ต่างจาก เต ตะวัน ที่ไม่อยากอ่อนแอ พยายามทำเป็นเข้มแข็ง เพราะไม่อยากให้แม่เป็นห่วง อยากเก่งเหมือนแม่

 

  • ซึ่งตลอด 2 ชั่วโมงเหล่าดาราและคุณหมอก็ได้มาแชร์ประสบการณ์ พร้อมกับการเยียวยาจิตใจให้กับผู้ร่วมฟังที่ได้สิทธิ์พิเศษขึ้นมาพูดคุย หาทางแก้ปมในใจของตัวเองร่วมกันได้แบบอบอุ่นสุด ๆ และทำเอา #คือเธอClubHouse ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว จนมีคำเรียกร้องว่าอยากให้กลับมาเปิดห้องนี้กันใหม่อีกรอบ เรียกว่าได้ชมซีรีส์สนุกครบรส แล้วยังได้รับสาระจากการติดตามกิจกรรมในครั้งนี้กันไปแบบเต็ม ๆ  

Remember You คือเธอ
 
Remember You คือเธอ เรื่องราวได้เดินทางมาถึงช่วงท้ายของซีรีส์กันแล้ว เนื้อหาจะทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ปมที่ถูกปิดซ้อนไว้จะถูกคลี่คลายไปทิศทางไหน..? บทสรุปจะลงเอยอย่างไร..?  ติดตามชม Remember You คือเธอ ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239  และชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netfilx

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี