รีเซต

หล่อดียิ้มทีละลาย!! ล้วงลึก จิณณ์ จิณณะ หนุ่มแสนดี ในละคร แม่เบี้ย (มีคลิป)

หล่อดียิ้มทีละลาย!! ล้วงลึก จิณณ์ จิณณะ หนุ่มแสนดี ในละคร แม่เบี้ย (มีคลิป)
EntertainmentReport
10 กันยายน 2564 ( 18:00 )
162

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใครที่ติดตามละครเรื่อง “แม่เบี้ย” แน่นอนว่าหลายคนคงอยากรู้จัก จิณณ์ จิณณะ หรือ อรรณพ ชายหนุ่มผู้แสนดี ที่หุ่นล่ำ กล้ามแน่น หล่อใสสไตล์เกาหลี โดนใจแฟนละคร ช่อง 7HD จนแอบเทคะแนนเอาใจช่​วยเกือบทุกอีพี แต่ตัวจริงของ จิณณ์ จะเป็นอย่างไร เจ้าตัวพร้อมเปิดตัวตนให้แฟน ๆ ได้รู้จักในรายการออนไลน์ “5Q-5Questions” แล้วจ้า

ล้วงลึก จิณณ์ จิณณะ หนุ่มแสนดี ในละคร แม่เบี้ย

“ตัวจริงผมเป็นคนขี้สงสาร เซนสิทีฟง่าย แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนจะเฮฮาสนุกสนาน ในละครแฟน ๆ อาจจะเห็นว่าผมแต่งตัวใส่สูท ดูเนี้ยบ ๆ แต่จริง ๆ แล้วสไตล์การแต่งตัวที่ผมชอบ คือชอบใส่เสื้อมีฮู้ด เพราะรู้สึกว่ามันสบาย ใส่ได้หลายโอกาส เวลาว่างจากการทำงาน ถ้าสถานการณ์ปกติ ผมจะชอบออกไปเล่นกีฬากับเพื่อน ๆ มาก เช่น บาส ฟุตบอล ว่ายน้ำ ยิงปืน  ผมชอบเล่นทุกอย่างที่เป็นกีฬา รู้สึกดีที่ได้ทำอะไรที่ต้องเสียเหงื่อ ได้เอ็นจอยกับเพื่อน ๆ ได้แข่งขัน มันสนุกดีครับ มีกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่อยากทดลองเล่นก็คือ ฟรีรันนิ่ง เพราะรู้สึกว่าเป็นกีฬาที่ได้ใช้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเยอะมาก ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวด้วย ซึ่งผมรู้สึกว่ามันน่าจะช่วยเพิ่มความสามารถในการถ่ายละคร โดยเฉพาะละครบู๊ได้เป็นอย่างดี

แต่ช่วงนี้อยู่บ้านว่าง ๆ ก็ดูหนังฟังเพลง เล่นเกม แล้วก็มีลองเริ่มเล่นหุ้น แต่เอาจริง ๆ คือเป็นคนชอบออกกำลังกายนะ ผมติดการออกกำลังกายมาก มันเหมือนกับการแปรงฟันครับ ตื่นนอนมาสิ่งที่ต้องทำอัตโนมัติคือการแปรงฟัน การออกกำลังกายของผมก็เหมือนกัน ผมมีอุปกรณ์ฟิตเนสอยู่ที่บ้าน วันไหนที่ไม่ได้ออกกำลังกายจะรู้สึกแบบเหมือนขาดอะไรไป มันเหมือนเป็นกิจวัตร กีฬาเป็นสิ่งที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และช่วยเสริมบุคลิก รูปร่าง ซึ่งมันส่งผลต่อภาพลักษณ์ในการทำงานของเรา เพราะเราทำงานในวงการ นอกเหนือจากฝีมือที่ต้องพัฒนาอยู่ตลอดแล้ว ผมก็อยากจะดูแลตัวเองให้ดี เพื่อแฟน ๆ ผมมีไอดอลในวงการ คือ พี่ชาคริต แย้มนาม กับ พี่น้อย วงพรู เพราะพี่ ๆ เขามีความสามารถด้านการแสดง และมีอินเนอร์ที่ผมรู้สึกชื่นชมมาก ยังไงก็ฝากแฟน ๆ ติดตามผลงานแสดงของผมเรื่อง แม่เบี้ย ด้วยนะครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี