รีเซต

รักชัวร์แล้วค่อยแชร์! ส่องคู่รักดารา เมื่อก่อนไม่หวานเดี๋ยวนี้หวานมาก ปรับระดับน้ำตาลไม่ทันเลยค่ะหมอ!

รักชัวร์แล้วค่อยแชร์! ส่องคู่รักดารา เมื่อก่อนไม่หวานเดี๋ยวนี้หวานมาก ปรับระดับน้ำตาลไม่ทันเลยค่ะหมอ!
Entertainment Report_2
24 มีนาคม 2564 ( 16:15 )
3.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สะดวกแบบนี้! วงการบันเทิงมีคู่รักดาราหลายคู่ อวดช็อตหวานออกสื่อกันเต็มไปหมด แต่ก็มีดาราหลายคนที่เมื่อก่อนไม่ชอบโพสต์ภาพคู่กับแฟนเลย แต่ปัจจุบันหวานมากและลงภาพความหวานกันบ่อยเหลือเกินจนน่าอิจฉา วันนี้ TrueID rkไปส่องกันดูว่า คู่รักดารา คู่ไหน เมื่อก่อนไม่หวาน เดี๋ยวนี้หวานหนักมากกันดีกว่า เรียกว่าแรกคบแทบไม่เปิดตัว แต่ตอนนี้ลงภาพรัว ๆ ไปเลยจ้า คนคลั่งรักแน่นไอจีไปหมดเลยค่ะคุณหมอ! เรียกว่าชัวร์แล้วค่อยแชร์ว่าคนนี้รักแน่แล้ว หวานไม่ยั้งไปเลยจ้า 

 

1. ตูน บอดี้สแลม - ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

คู่นี้ฝ่ายชายเป็นร็อกสายเข้ม ไม่หวานมาก แต่ละมุน สมัยก่อนจะลงภาพก้อยแต่ละที ปีหนึ่งนับครั้งได้ ล่าสุด ก้อยกับตูนไปออกรายการ "ตีท้ายครัว" ยอมรับว่าหลังจากแต่งงาน ตูนโพสต์โซเชียลถึงก้อยบ่อยมากขึ้น ลงรูปบ่อยขึ้น และแสดงออกมาขึ้น นับว่าความหวานของพี่ตูน ที่ปรับระดับมากขึ้นหลังแต่งงานอย่างเห็นได้ชัด หวานแบบร็อก ๆ คิดถึงก็บอกคิดถึงในทันที 

ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน

 

 

2. สงกรานต์ เตชะณรงค์ - แมท ภีรนีย์ คงไทย

สมัยเปิดตัวคบหากันเมื่อ 2 ปีก่อน กว่าจะหาภาพคู่ได้แต่ละรูปนั้น แทบไม่มี บอกเลยว่าคู่นี้แทบไม่ลงภาพใด ๆ ลงในโซเชียล มีแต่ภาพแอบถ่ายจนแมทต้องลงภาพคู่กับสงกรานต์รูปเดียวถ้วนในตอนเป็นข่าว จนกาลเวลาผ่านไป เรื่องราวต่าง ๆ ของแมทกับสงกรานต์ลงตัวมากขึ้น ก็จะเห็นภาพคู่และโมเมนต์หวาน ๆ ที่สงกรานต์มักจะเป็นฝ่ายลงรูปในไอจีส่วนตัวมากขึ้น ขยับปรับโหมดหวานขึ้นอย่างน่าอิจฉา

แมท สงกรานต์ 

 

 

3. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข - เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา

จั๊กจั่น กับ เค วัฒนา ว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง จั๊กจั่นไม่เคยปิดบังว่าคบหาหนุ่มนอกวงการ แต่เพิ่งจะได้เคยโพสต์ภาพคู่ของทั้งสองลงโซเชียล จนวันขอแต่งงานในไอจีของจั๊กจั่น ซึ่งเปิดตัววันฝ่ายชายขอแต่งงานแล้ว จึงค่อยอวดความหวานกับเค จนกระทั่งวันนี้ ที่มีโมเมนต์เตรียมงานแต่ง จั๊กจั่นหวานขึ้นทุกวัน ๆ หลังฝ่ามรสุมข่าวต่าง ๆ นานา เกี่ยวกับเธอและอดีตผู้จัดการส่วนตัวที่จบลงที่การฟ้องร้องกว่า 10 ล้าน และปรับรหัสไอจีและสื่อโซเชียลของตัวเองใหม่ทั้งหมด 

จั๊กจั่น กับ เค วัฒนา ว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง 

 


4. แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม - เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล

คู่สามีภรรยาซึ่งแม้แต่วันแต่งงาน เจ้าตัวยังไม่ยอมโพสต์ภาพในวันแต่งงานของตัวเองเลยแม้แต่ภาพเดียว จนกระทั่งมีลูกและในเวลานี้ แทคกับเบลล์หวานกันมาก และเป็นคนคลั่งรักอีกคนที่ลงมุมหวานและน่ารักกับภรรยาหนักมากในระยะหลังมานี้ หยอกล้อกันจนแฟน ๆ ในไอจีอิจฉากันเลยทีเดียวในความสวีต

แทค กับ เบลล์ หวานหนักมาก

 

 

5. รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ - บอล สุเมธ
รถเมล์ไม่ได้ปิดบังในการคบหาดูใจกับบอล แต่ต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมาก็ไม่ได้เปิดเผยความหวานออกสื่อแต่อย่างใด จนวันที่บอล ขอแต่งงาน รถเมล์จึงเปิดภาพคู่และโมเมนต์หวานครั้งแรกในไอจี พร้อมกับแจ้งข่าวดีว่าจะแต่งงานแล้วจ้ากับบอล นับจากวันขอแต่งงาน ความหวานก็เริ่มออกสื่อมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างน่ารัก ในโมเมนต์ของสามีภรยาที่หวานชื่นที่สุด

รถเมล์ กับ บอล 

 

 

6. อนันดา เอเวอริงแฮม - ณัฐ หรือ แนท ณิชชา ธนาลงกรณ์

ซุ่มคบหากันอยู่นานกว่าจะเปิดตัว และอนันดาเอง ก็ยังไม่ยอมลงภาพคู่แต่แรก แต่ตอนนี้ หวานชื่นมากจ้า นอกจากจะลงภาพคู่แล้ว ยังถ่ายแบบแฟชั่นให้กับแบรนด์เสื้อผ้าของแฟนสาวอีกด้วย หวานทะลุไอจีไปเลยจ้า หนุ่มหล่อสายเซอร์บทจะหวานขึ้นมาก็น่ารักไม่เบา เสื้อคู่ก็มา

อนันดา กับ แฟนสาว

 

7. เก้า จิรายุ - วี วิโอเลต วอเทียร์

หนุ่มเซอร์อย่าง เก้า เก็บทรงแทบไม่อยู่ตอนเปิดใจคบ วี เจอสื่อถามอายจนไปไม่เป็น ไม่กล้าพูดด้วยความเขิน ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะภาพภาพคู่ของทั้งคู่ในตอนแรกนั้นยากมาก แต่ตอนนี้นอกจากจะรับงานถ่ายแบบด้วยกันแล้ว บอกเลยว่าความหวานยังแน่นไอจีอีกต่างหาก รักเกินคำบรรยายไปแล้ว 

เก้า กับ วี

 

8. เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ - บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล
เชียร์เคยเปิดเผยว่า แรก ๆ ก็คิดว่าไม่ใช่! ฝ่ายชายตามจีบจนชนะใจและได้คบหากัน ระยะแรกฝ่ายชายโพสต์หวานถึงเชียร์ตลอด ลงภาพคู่เองตลอด ความหวานไม่เคยลด และตอนนี้ยิ่งหวาน ส่งกำลังใจให้เชียร์ตลอดเช่นกัน เรียกว่าระดับน้ำตาลของคู่นี้ก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไอจีฝ่ายชายบอกเลย หวานมดขึ้นมาก ๆ 

 

 

บิ๊ก กับ เชียร์ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  rachwinwong , artiwara , songkarn_tae , jj_akhamsiri , tack_pharunyoo , belle_engtrakul , rodmayaloha , rodmayaloha , ananda_everingham , kaojirayu_9 , violettewautier , birdthongchaiofficial