รีเซต

"A Shoulder to Cry On" ส่งใบปิดฉบับพิเศษ ทิ้งทวนมิตรภาพ ดายอล กับ แทฮยอน

"A Shoulder to Cry On" ส่งใบปิดฉบับพิเศษ ทิ้งทวนมิตรภาพ ดายอล กับ แทฮยอน
Jeaneration
28 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
143

ดำเนินเรื่องราวมาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์มิตรภาพของพวกเขา "A Shoulder To Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" ที่มีฉายตอนใหม่ที่ทรูไอดี ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี โดยล่าสุดซีรีส์ได้ทำการส่งโปสเตอร์ฉบับพิเศษออกมาเฉลิมฉลองให้กับความสัมพันธ์ฉันท์มิตรภาพที่ลึกซึ้งระหว่าง 2 ตัวละคร อีดายอล กับ โจแทฮยอน เป็นการทิ้งท้ายก่อนซีรีส์จะปิดฉากลงในสัปดาห์นี้

ภาพโปสเตอร์ฉบับพิเศษของ A Shoulder To Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน เผยให้เห็น 2 สมาชิกหนุ่มแห่งวง OMEGA X "คิมแจฮัน" กับ "ชินเยชาน" ที่รับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว กำลังนั่งอยู่ในท่าฟุบลงบนโต๊ะเรียนในห้องเรียน โดยที่ทั้งคู่ต่างฟุบลงในลักษณะหันหน้าเข้ากัน พร้อมกับส่งสายตาจ้องกันในระยะห่างเพียงไม่ถึง 2 ศอก กับข้อความที่ระบุไว้ตรงกลางระหว่างพวกเขาว่า "ถึงนาย..คนที่จำฉันได้ตั้งแต่แรกที่ได้พบกัน"

โดยภาพใบปิดนี้จะเป็นการบอกใบ้ถึงบทสรุปของเรื่องราวมิตรภาพของพวกเขา ระหว่าง อีดายอล ผู้ที่ยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับความฝันและเส้นทางอาชีพในอนาคตของเขา กับ โจแทฮยอน ที่ผู้เติบโตมาพร้อมกับบาดแผลแห่งความทรงจำในวัยเด็ก พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับและเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อก้าวไปสู่สเต็ปที่เติบโตในฐานะคนพิเศษของกันและกันได้เช่นไร

A Shoulder To Cry On ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังชื่อเดียวกัน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อีดายอล นักเรียนทุนที่อยู่ชมรมยิงธนูองโรงเรียน เขาใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักกีฬายิงธนูที่ประสบความสำเร็จ แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับเรื่องวุ่นวายเมื่อได้พบและรู้จักกับ โจแทฮยอน หัวหน้าห้องและหนุ่มสุดป็อปของโรงเรียน ที่ความแตกต่างระหว่างพวกเขา กลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดเข้าหากันและกันอย่างคาดไม่ถึง

คณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ A Shoulder To Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน 3 ตอนสุดท้าย ประกอบด้วย ตอนที่ 5 ในวันพุธที่ 29 มีนาคม และตอนที่ 6 กับ 7 ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. ที่ทรูไอดี และเตรียมพบกับ 2 ตอนพิเศษจากซีรีส์ A Shoulder To Cry On จะมามอบเป็นโบนัสให้กับแฟน ๆ โดยเฉพาะ ลงจอในวันที่ 8 เมษายนนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa