รีเซต

เปิดคาแรคเตอร์นักแสดง "Sing Again รักอีกครั้ง" แบบจัดเต็ม ก่อนลงจอ 1 ก.ค.นี้ (มีคลิป)

เปิดคาแรคเตอร์นักแสดง "Sing Again รักอีกครั้ง" แบบจัดเต็ม ก่อนลงจอ 1 ก.ค.นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
16 มิถุนายน 2565 ( 17:00 )
3.6K

ก่อนหน้านี้ True CJ ปล่อยโปสเตอร์นักแสดงซีรีส์ "Sing Again รักอีกครั้ง" ที่นำแสดงโดย "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, นารา เทพนุภา, ทะเล สงวนดีกุล, เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย" เรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ล่าสุดได้มีการปล่อยแรคเตอร์นักแสดงแบบจัดเต็มมาทั้งคลิปทั้งเสียง งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นไม่น้อย สามารถติดตามชม "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกศุกร์-เสาร์ เริ่ม 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางแพ็กเกจ TrueID+, ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More 

เปิดคาแรคเตอร์นักแสดง "Sing Again รักอีกครั้ง" แบบจัดเต็ม ก่อนลงจอ 1 ก.ค.นี้

  • เซ้นต์  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท ซอล

เด็กหนุ่มวัย 20 ปี รูปร่างสูง หน้าตาหล่อเหลา สาวกรี๊ด ซอลเป็นคนนิ่งขรึม ไม่ค่อยชอบแสดงความรู้สึกเป็นคนที่แคร์คนรอบข้าง แต่ลืมแคร์กับความรู้สึกของตัวเอง ซอลเป็นอัจฉริยะทางดนตรี เล่นเก่ง แต่งเพลงก็เก่ง แต่จะเก่งแค่ไหนไปรอติดตามกันในซีรีส์

 

  • ทะเล สงวนดีกุล รับบท ซัน

เด็กหนุ่ม ร่าเริง ยิ้มสดใส เหมือนดวงอาทิตย์เป็นคนที่ใช้หัวใจนำเหตุผล แอบชอบเปียนโน เรื่องความสามารถทางดนตรีก็เก่งไม่ใช่เล่นแต่ก็มีบางมุมที่ซันอยากเอาชนะพี่ชอล ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องหัวใจ

 

  • เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย รับบท แนสซี่

ลูกสาวประธานบริษัทค่ายเพลง สวย เป๊ะ เฟียส มั่นใจ นิสัยรวย เห็นเพรียบพร้อมขนาดนี้ เธอก็มีฝันเหมือนกัน เพราะเธอตั้งเป้าไว้ว่า “ฉันจะเอาซอลมาเป็นของฉันให้ได้” เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องรอดู!!

 

  • นารา เทพนุภา รับบท เปียโน

เด็กสาววัย 20 ปี หน้าตาน่ารัก ตัวเล็ก มีความมั่นใจเกินร้อย เปียโนเป็นตัวแทนของคนธรรมดาที่มีฝัน ร้องเพลงด้วยหัวใจเธอมีฝันที่อยากจะเป็นศิลปิน และอยากเอาเพลงที่เธอและพ่อได้แต่งไว้ ร้องให้ทุกคนไดัฟัง แต่เธอจะทำได้หรือไม่ แล้วไหนจะมีเรื่องรักสามเส้ากับซอลและซันอีก ยังไงละทีนี้ต้องรอดู!!

 

  • พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน รับบท ปุ๊กปิ๊ก

สาวเชียงใหม่ เป็นคนโก๊ะๆ ป้ำๆเป๋อๆ แต่จิตใจดีมากกกกกก ด้วยรูปร่างที่อ้วนท้วน ทำให้เธอดูเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเอาซะเลย แต่สิ่งที่เธอมีดี คือความสามารถในการร้องเพลง เรียกได้ว่าเป็นดีว่าตัวแม่เลย เธออยากให้ทุกคนก้าวข้ามการ Body-Shaming และยอมรับในความสามารถที่เธอมี

 

  • มาร์ค คณัสนันท์ นักตะเฆ่ รับบท เฮนรี่

หนุ่มลูกครึ่งที่พกความมั่นใจมาเหลือล้น ไม่ชอบจมอยู่กับความทุกข์ เลยเป็นคนใช้ชีวิตสนุกกับทุกเรื่อง เฮนรี่ เป็น entertainer ที่เก่งกาจ Rap ไฟลุก เป็นคนที่คอยสร้างสีสันให้กับเพื่อนๆได้ตลอด รอดูพี่เฮนรี่กันนะคะทุกคน

 

  • เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล รับบท นายพล

หนุ่มเจ้าสำอาง ลูกชายคนเดียวเจ้าของโรงงาน นายพลเป็นคนที่ดูแลตัวเองแบบเนี้ยบเป๊ะ หัวจรดเท้า เรื่องความคิดสร้างสรรค์ คิดโชว์ใดๆคือนัมเบอร์วันจ้า รอติดตามเรื่องราวของ นายพล ได้เลยใน Sing Again

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  True CJ