รีเซต

พรหมลิขิต ตอนจบ : "โป๊ป-เบลล่า" สู้ทุกอุปสรรครัก ลุ้นตอนจบมีคนเสียน้ำตา!

พรหมลิขิต ตอนจบ : "โป๊ป-เบลล่า" สู้ทุกอุปสรรครัก ลุ้นตอนจบมีคนเสียน้ำตา!
EntertainmentReport2
18 ธันวาคม 2566 ( 12:37 )
103

พรหมลิขิต ตอนจบ พ่อริด (ธนวรรธน์  วรรธนะภูติ) เห็นความไม่โปร่งใสของ พระยาโกษาธิบดี (ชาตโยดม  หิรัณยัษฐิติ) เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ พ่อริดจึงตัดสินใจครั้งใหญ่ พูดกับพระยาโกษาธิบดีตรง ๆ ว่ารู้เรื่องทุจริตทั้งหมด และขอไม่ทำงานด้วยอีกแล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้จะสร้างความไม่พอใจให้กับพระยาโกษาธิบดีอย่างมาก จนทำให้ แม่หญิงแพรจีน (ธัญญภัสร์  ภัทรธีรชัยเจริญ) ตกที่หนักลำบากเสียแล้ว

พรหมลิขิต ตอนจบ

ในขณะที่ คุณหญิงจำปา (ชไมพร  จตุรภุช) เริ่มป่วยอาการทรุดหนัก ก็ได้หลาน ๆ ผลัดกันมาดูแลอย่างใกล้ชิด แม้จะมีอุปสรรคความรักมากเพียงใด แต่ พุดตาน (ราณี  แคมเปน) กับพ่อริดก็จับมือสู้กันมาทุกครั้ง การใช้ชีวิตของพุดตานก็ยังไม่เคยหยุดทำมาหากิน เธอยังขยันหาเมนูใหม่ ๆ มาทำขายที่ตลาด จนเป็นที่ติดใจทั้งขุนหลวงและหนุ่ม ๆ ที่ผ่านไปผ่านมา ระหว่างนั้นเกศสุรางค์ไปเยี่ยม ตองกีมาร์ (สุษิรา  แอนจิลีน่า  แน่นหนา) เพื่อแสดงความยินดีที่เธอได้อวยยศเป็นท้าวทองกีบม้า 

 

เวลาผ่านไป จู่ ๆ วันหนึ่ง เกศสุรางค์ (ราณี  แคมเปน) ได้ฝันเห็น ยายนวล (บรรเจิดศรี  ยมาภัย) ที่มาหาหลาน ๆ ยายมาเพื่อบอกให้ทุกคนเตรียมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น หลังเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านพ้นไป เกศสุรางค์บันทึกเรื่องราวเหล่านี้ลงสมุดบันทึก และปิดสมุดลงแล้วยิ้ม ๆ อย่างมีความสุข 

พรหมลิขิต ตอนที่ 26 (ตอนจบ) ออกอากาศ : วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566 ช่อง 3HD เวลา 20.30น.

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :