รีเซต

รักเราไม่ถึงฝั่งฝัน! รวมดาราวิวาห์ล่ม กับชีวิตที่ต้องมูฟออนไปต่อให้ได้

รักเราไม่ถึงฝั่งฝัน! รวมดาราวิวาห์ล่ม กับชีวิตที่ต้องมูฟออนไปต่อให้ได้
EntertainmentReport3
30 สิงหาคม 2565 ( 17:54 )
882

ต้องบอกว่าวงการบันเทิงกับความรักของดารา เป็นเส้นขนานกันไปแล้ว นอกจากผลงานของคนบันเทิงที่แฟน ๆ ติดตาม เรื่องราวส่วนตัว ชีวิตความเป็นอยู่ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจเป็นอะไรที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ซึ่งก็มีทั้ง สุข ทุกข์ ในความรักของแต่ละคู่ แต่ถ้าความรักของบางคู่ไปไม่ถึงฝัน ก็เอาทำเอาแฟน ๆ ใจเฉาตามเช่นกัน ทาง TrueID ถือโอกาส รวมดาราวิวาห์ล่ม กับชีวิตที่ต้องมูฟออนไปต่อให้ได้ พร้อมขอส่งกำลังใจให้แบบรัว ๆ

รวมดาราวิวาห์ล่ม กับชีวิตที่ต้องมูฟออนไปต่อให้ได้

 

เป็นคู่ดาราวิวาห์ล่มที่ทำเอาแฟน ๆ ใจหายกันค่อนประเทศ สำหรับคู่ของ "ปราง กัญญ์ณรัณ" และ "โต้ง ทูพี" ที่ตัดสินใจแยกทางกันเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน 6 เดือนก่อนเลิก ซึ่งปรางได้เปิดใจว่าเป็นการจากกันด้วยดี ตัดสินใจร่วมกัน ทั้งคู่ผ่านการคิดทบทวนมานานมาก และยอมรับเรื่องเวลาไม่ตรงกันเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา ก่อนจะแสดงสปิริตอยากให้เกียรติความรัก 10 ปีที่ผ่านมา เพราะยังอยู่ในสถานะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังพูดคุยกันอยู่ เรียกว่าปิดฉากรักมาราธอน 10 ปีที่หลายคนลุ้น ทั้งที่อีกนิดเดียวจะสู่ประตูวิวาห์แล้ว

 

เป็นอีกคู่ที่แพลนวิวาห์เป็นอันต้องพับเก็บเข้ากรุ สำหรับสาว "แจม เนโกะจั๊มพ์" ที่เลิกรากับฝ่ายชาย ทั้งที่ได้มีการเวอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันแล้ว แถมยังมีแพลนแต่งงานเดือน มิ.ย.2565 นี้อีกด้วย ส่วนสาเหตุเธอเผยว่าเป็นเรื่องของทัศนคติ ในการคิดในการพูด และการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกันเลย 2-3 ปี พยายามปรับทุกอย่างเข้าหากัน สุดท้ายทำให้เป็นทุกข์ใจ จึงตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ 

 

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่อยู่ในลิสต์ของดาราวิวาห์ล่ม สำหรับ "ปู ไปรยา" เมื่อหลายปีก่อนอดีตแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวคุกเข่าขอแต่งงานที่เมืองนอก จากนั้นได้มีการแพลนช่วงเดือน ก.ค.2564 จะเข้าพิธีวิวาห์ ต่อมาสาวปูออกมายอมรับว่าวิวาห์ล่ม พร้อมถอนหมั้นฝ่ายชายแล้ว จากสาเหตุหลักก็คือการที่เธอยังไม่พร้อมสละชีวิตในวงการบันเทิง 

 

ต่อกันที่หนุ่มฮอตยุค 90 "เจสัน ยัง" ที่เคยคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานถึงสองครั้งสองคน แต่สุดท้ายก็มีกันต้องแยกทาง เลิกรากันไป แม้เรื่องหัวใจไม่ชุ่มฉ่ำ แต่เรื่องงานรุ่งมาก ตอนนี้เจสันเดินหน้าทำตามความฝันของตัวเอง หลังสำเร็จการศึกษาเเละผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตร Protective Services เเละได้กล่าวคำปฏิญาณตนในการปฏิบัติงานเป็นเจ้าหน้าที่ Protective Services Officer สังกัด กรมตำรวจเเห่งรัฐควีนส์เเลนด์ (Queensland Police Service) ที่ประเทศออสเตรเลีย

 

ส่งท้ายที่นางแบบชื่อดัง "ลูกหมี รัศมี" ที่ออกมายอมรับตรง ๆ ว่าได้เลิกรากับว่าที่เจ้าบ่าวหนุ่มฝรั่งเรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายขอแต่งงานและสวีตกันถี่ยิบ ส่วนสาเหตุนั้นลูกหมีเผยว่าฝ่ายชายเป็นฝ่ายขอลดสถานะเอง ซึ่งทำให้เธอเจ็บอย่างมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ladiiprang, jam_ponybah, prayalundberg, jsn_young8, lookmeerussamee