รีเซต

ป้อมปางบรรพ์ EP.14-15 : "ปิ่น" ปรี๊ดแตกหลังเห็น "เพลง" นัวเนีย "แบงค์" (มีคลิป)

ป้อมปางบรรพ์ EP.14-15 : "ปิ่น" ปรี๊ดแตกหลังเห็น "เพลง" นัวเนีย "แบงค์" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
27 พฤศจิกายน 2565 ( 15:32 )
267

"ป้อมปางบรรพ์ EP.14-15" ทางช่อง 7HD ตอนก่อนคลี่ปมปริศนาจากอดีตสู่ปัจจุบันได้แล้ว ก็ยิ่งอัพเลเวลความเข้มข้นน่าติดตาม เพราะยังหาทางออกที่ทำให้ ผีเมือง (น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล) อโหสิกรรมให้ เข็มหอม (ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ) กับ แดนธรรม (แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) และ ขิม (แก้ม ญาณิศา ธีราธร) ที่เคยสร้างบ่วงบาปร่วมกันมาไม่ได้

ป้อมปางบรรพ์ EP.14-15

ถึงแม้พลัง ผีเมือง (น้ำ รพีภัทร) จะแผ่วลงตามมาทำร้ายไม่ได้ แต่ เข็มหอม (ปิ่น ชรินพร) กับ แดนธรรม (แบงค์ อาทิตย์) ก็ยังเจอวิบากกรรมกระหน่ำใส่ เมื่อ เมฆินทร์ (เอ พศิน ) เห็นว่าเอาชนะด้วยมนต์คาถาไม่ได้ ก็ต้องใช้ตัวช่วยพิเศษอย่าง รมิดา (เพลง ชนารดี) ซุปตาร์สาวพราวเสน่ห์ที่อยากได้แดนธรรมนักธุรกิจหนุ่มมากอบกู้ฐานะครอบครัว โดยให้เธอวางแผนเรียกแดนธรรมมาหาที่คอนโดโกหกว่ามีคนตามทำร้าย แล้วให้วางยากระตุ้นอารมณ์ วันนี้ผู้กำกับบิ๊กบอส "ลอร์ด สยม สังวริบุตร" พักฉากรบ เปลี่ยนฟีลมาเลิฟซีน ยั่วบด ๆ ดันดีกรีความแซ่บเกินร้อยของสาวเพลงตัวตึงประจำกอง

ขอบคุณคลิปจาก Ch7HD

ก่อนถ่ายจริง บอสลอร์ด ติวแบบเข้ม ๆ ให้เลยเพราะแบงค์ก็ไม่เคยเจอฟีลหลอนยา ส่วนเพลงก็ไม่คุ้นกับฉากยั่ว ๆ แบบนี้สักที เลยแอบเขิน ๆ อุ่นเครื่องบิ้วด์อารมณ์ฉากที่แบงค์เข้ามาถึงในห้อง เพลงเอาน้ำหวานมาให้แต่ไม่ยอมดื่ม เพลงเลยคว้าเข็มที่ใส่ยากระตุ้นอารมณ์เอาไว้พุ่งมาปักที่คออย่างรวดเร็ว อารมณ์ยังกรุ่น บอสลอร์ดสั่งลุยต่อไม่ให้ขาดช่วง เมื่อยาเริ่มออกฤทธิ์แบงค์เคลิ้มไป เทคแรกฟีลลิ่งยังขาด ๆ เกิน ๆ พอเทค 2 จังหวะได้เคมีลงตัว ลีลาเร่าร้อนสาวเพลงเริ่มมา ซุกไซ้ไล่ตั้งแต่หน้ามาอกแบงค์ก็ยังคีพอารมณ์กึ่งหลับกึ่งตื่นฝืนตัวเองที่ต้องสู้กับยากระตุ้นให้เคลิ้ม งานนี้ใช้พื้นที่ทำการแสดงได้คุ้มค่าจากกำแพงมุมห้องสู่เตียงนอน ทั้งคู่ผลัดกันบุกเรียกว่าหายใจรดต้นคอ ผู้กำกับไม่สั่งคัทขัดจังหวะ ปล่อยยาวไป 

ภาพสวยได้ฟีลสมใจแล้ว ก็ปล่อยคิวปิ่นให้พุ่งปรี๊ดเข้ามากระชากแบงค์ที่กำลังนัวเนียอยู่กับเพลงออกมา แล้วตั๊นหน้าสาวเพลงไปเต็มหมัด  เสียงผู้กำกับสั่งคัทปุ๊บ ทั้ง 3 คน ถอนหายใจพร้อมกัน...เฮ้อ ยังไม่จบ ผู้กำกับ ขอแถมอีกฉากขำ ๆ เป็นฉากบนคอนโด หลังจากที่เข็มหอม และ นนท์ (กัณฑ์เอนก) คนสนิทแดนธรรม ช่วยพามาที่คอนโดแล้ว ยายังไม่หมดฤทธิ์แดนธรรมยังเคลิ้มเข้ามากอดเข็มหอม พอนนท์มาช่วยก็จะโดนปล้ำไปอีก ถึงจะถ่ายแบบขำ ๆ แต่พร็อพ โซ่ แส้ มาเต็มมือ ปิ่นถึงกับแอบกระซิบหนูทั้งเขิน ทั้งขำกับฉากนี้ เหนื่อยแต่ก็สนุกมากค่ะ เอ๊ะ..ยังไง? ติดตามกันให้ดีในละคร "ป้อมปางบรรพ์" วันจันทร์ที่ 28 พ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :