รีเซต

ชาวโซเชียลไม่ได้นอน! หลังเฟซบุ๊ก "แตงโม" ปลิว มือปริศนาแฉต่อในไอจีแมว พร้อมสร้างเฟซบุ๊กใหม่!

ชาวโซเชียลไม่ได้นอน! หลังเฟซบุ๊ก "แตงโม" ปลิว มือปริศนาแฉต่อในไอจีแมว พร้อมสร้างเฟซบุ๊กใหม่!
EntertainmentReport2
22 พฤษภาคม 2565 ( 13:40 )
1.2K
1

ไม่ต้องได้นอน! ชาวโซเชียล สืบไม่หยุด เมื่อเฟซบุ๊กของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" เคลื่อนไหวไม่หยุด ทั้งเรื่องราวบนเรือและ คลิป "กระติก" อดีตผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเฟซบุ๊กปลิวแล้วแต่ก็ยังเคลื่อนไหวได้ทางไอจีแมวและเฟซบุ๊กอันใหม่ ซึ่งทั้งแม่แตงโมและกระติกยืนยันว่าไม่ได้เล่นเฟซบุ๊กนี้ กระแสฮอตจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม ติดเทรนด์ข้ามคืนวัน ในเลือกตั้งผู้ว่ากทม.65 ในวันนี้ (22 พ.ค.) 


จากกรณีเหตุการณ์เฟซบุ๊กของ "แตงโม นิดา" เคลื่อนไหวไม่หยุด ตั้งแต่บ่ายของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมามาทำเอาแฟนติดตามไม่หยุด หลังจาก เฟซบุ๊กของแตงโม ซึ่งคาดว่ามือปริศนาเข้ามาแฉเพื่อนัรกอย่างกระติก และอิริยาบถต่าง ๆ บนเรือ

เริ่มจาก ไทมไลน์แรกในเฟซบุ๊กของแตงโมซึ่งเป็นลักษณะการโพสต์รูปภาพผู้หญิงยืนบนเรือหันหลัง พร้อมข้อความปริศนาว่า "หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ😒" หลังจากนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก รวมถึงพี่ชายอย่าง "ต่อย ดายศ" ที่คอมเมนต์ตอบว่าตนไม่ทราบว่าใครเล่นเฟซบุ๊กน้องสาว แต่ขอให้ปล่อยข้อมูลออกมาให้หมด


 
และเฟซบุ๊กของ “แตงโม” ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพกับแก๊งเพื่อนบนเรือสปีดโบ๊ต พร้อมข้อความระบุว่า “เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก”

19.40 น. ของวันเดียวกันก็ได้มีคลิปของอดีตผู้จัดการอย่าง “กระติก อิจศรินทร์” ซึ่งเป็นคลิปที่ “แตงโม” ถ่ายเพื่อนรักขณะใส่ส้นสูงเตรียมลงเรือ แถมมาพร้อมแคปชั่น “เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก” และในคอมเมนต์ยังมีภาพผู้หญิงถูกวางยาอีกด้วย สร้างความสงสัยและอยากดูหลักฐานชิ้นต่อไปของแฟน ๆ อย่างมาก 

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ช่วงเวลาประมาณ เวลา 02.50 น. เฟซบุ๊กของแตงโม "Happy Melon Patcharaveerapong" ค้นหาไม่เจอแล้ว เฟซบุ๊กของแตงโม ปลิวไปเรียบร้อบแล้ว แต่กลับมีบัญชี อินสตาแกรมบัญชี ชื่อ  “melonsmonsters” ซึ่งเป็นอินสตาแกรมน้องแมวของแตงโม ได้โพสต์ภาพ #กระติก พร้อมระบุข้อความว่า “ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เราหน่อย เราจะเปิดวีรกรรมเพื่อนรักเรา”

จากนั้น เฟซบุ๊กใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Happy Melon Official ยังโพสต์ภาพและข้อความ พร้อมรูปกระติกว่า... ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก ก่อนเผาเรา "ปิดเฟสเรา อย่าคิดว่าจะปิดปากเราได้เหรอ ไอ้เพื่อนรัก"🔪🩸

ยังมีแฟน ๆ เข้าไปกดติดตามและยังมีไอจีสำรองอีกหลายอันกันปลิว ซึ่งแฟน ๆ ยังคงติดตามข่าวนี้และความเคลื่อนไหวของข่าว "แตงโม นิดา" อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในโลกโซเชียลต่างรอความจริงและข้อมูลอื่นจากเฟซบุ๊กของใครกันที่เป็นมือปริศนาในการโพสต์เรื่องราวในครั้งนี้ อีกทั้งแอนนนา เพื่อนสนิทของแตงโม ก็ออกมาเผยว่ามือปริศนาทักไปหาแอนนา ฮิปโป และเบิร์ด แฟนแตงโมอีกด้วย ซึ่งแอนนาเผยว่าถ้ามีหลักฐานอะไรให้รีบเผยออกมาอย่าใช้โซเชียลของโมแอบอ้างชื่อ ซึ่งล่าสุดทักไปหาฮิปโปว่ายังไม่ตาย

ซึ่งล่าสุด ทนายตั้ม ได้โพสต์ไอเฟซบุ๊ก เผยว่ารูปภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก อาจหลุดมาจาก iCloud ของแตงโม ซึ่งคาดว่าบังแจ๊ค อยู่เบื้องหลังในการได้ข้อมูลชุดนี้ไปก็เป็นได้และให้ถามคุณแม่ของแตงโมถึงเรื่องราวดังกล่าว

 

 

ซึ่งล่าสุด ในเฟซบุ๊กอันใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Happy Melon Patcharaveerapong โพสต์ภาพสุดท้ายบนเรือที่แตงโมถ่ายไว้บนเรือ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :