รีเซต

เซียวจ้าน หล่อสะท้านจอ ทำ #7HDxถังซานday4 ฮอตติดเทรนด์!

เซียวจ้าน หล่อสะท้านจอ ทำ #7HDxถังซานday4 ฮอตติดเทรนด์!
Entertainment Report_3
5 มีนาคม 2565 ( 09:58 )
503

ข่าวบันเทิงวันนี้

เซียวจ้าน พระเอกจากซีรีส์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (SOUL LAND) ทางช่อง 7 ปล่อยพลังหล่อสะท้านจอทุกสัปดาห์ ทำเอาแฮชแท็ก #7HDxถังซานday4 ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง

เซียวจ้าน หล่อสะท้านจอ ทำ #7HDxถังซานday4 ฮอตติดเทรนด์!

เรียกว่าฮอตสุดทุกสัปดาห์ สำหรับซีรีส์เรื่อง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (SOUL LAND) ทางช่อง 7 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เซียวจ้าน ประกบนางเอกสาวสวย อู๋เซวียนอี๋ ที่ส่งความน่ารักผ่านซีรีส์แนวแฟนตาซีลึกลับ บวกบู๊กำลังภายในเท่ ๆ เรียกว่าตั้งแต่ออนแอร์ไป ได้รับกระแสตอบรับดีเป็นอย่างมาก ทั้งตัวนักแสดง และการดำเนินเรื่องที่สนุก ลุ้น แถมมีซีนชวนยิ้ม เป็นซีรีส์จีนอีกเรื่องที่ครบรสมาก ๆ และแน่นอนว่าเพราะความสนุกสนานทำให้  #7HDxถังซานday4 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง 

สำหรับ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (SOUL LAND) เรื่องราวของ ถังซาน (รับบทโดย เซียวจ้าน) อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเซิ่งหุน ซึ่งเป็นหมูบ้านเล็ก ๆ บนภูเขากับถังเฮ่า พ่อของเขาที่มีอาชีพเป็นช่างตีเหล็ก แต่ติดสุราและขี้เมา ถังซานกำพร้าแม่มาตั้งแต่เด็ก เขามักจะถามเรื่องแม่ของเขากับพ่อเสมอ แต่ถังเฮ่ามักจะบ่ายเบี่ยงที่พูดถึงนาง เพราะถังซานมีความฉลาดเป็นกรด สุขุมและรอบคอบ จนได้ถูกปลุกวิญญาณยุทธ์และได้รู้ว่าตนเองนั้นมีวิญญาณยุทธ์คู่ ซึ่งมือขวาเป็นวิญญาณยุทธ์ “หญ้าเงินคราม” ส่วนมือซ้ายมีวิญญาณยุทธ์ “ค้อนเฮ่าเทียน” วิญญาณยุทธ์ทั้งสองเกื้อกูลกัน ถังเฮ่าจึงบอกกับถังซานว่า เขาจะต้องกลายเป็นวิญญาณจารย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโต้วหลัว โดยมีพลังและหัวใจที่ทรงพลัง ถังซานถูกส่งไปฝึกวิชาที่โรงเรียนนั่วติง โดยมี อวี้กัง เป็นอาจารย์ และเขายังได้สัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยกำพร้าแม่อย่างเสียวอู่ อีกด้วย อาจารย์พาทั้งคู่เข้าโรงเรียนเพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ ที่นั่นเขาได้พบเพื่อนอีก 6 คน และรวมตัวกันเป็น “เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ” โดยมี ไต้มู่ไป๋ เป็นผู้นำกลุ่ม และคนอื่น ๆ ที่มีบุคลิกต่างกันไป เมื่อพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาได้เข้าสู่โรงเรียนตระกูลราชาเทียนโต่ว แต่ว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับบรรดาคุณหนูสูงศักดิ์ของโรงเรียนเข้า จึงต้องเข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจระหว่างองค์รัชทายาท ไม่นานถังซานได้รับรู้ถึงความคับแค้นใจระหว่างพ่อแม่ของเขาและวังหวู่ฮั่น แต่เขาไม่เคยเปลี่ยนปณิธานดั้งเดิมของเขา ติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.10-10.00 น. ทางช่อง 7

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :