รีเซต

ขอบคุณทุกคนครับ! บิวกิ้น โพสต์ดีใจได้รางวัลนาฏราช ยกรางวัลให้ทีมงานและคนดู

ขอบคุณทุกคนครับ! บิวกิ้น โพสต์ดีใจได้รางวัลนาฏราช ยกรางวัลให้ทีมงานและคนดู
Entertainment Report_2
12 กันยายน 2564 ( 10:00 )
476
11

ข่าวบันเทิงวันนี้

"บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 แพลตฟอร์มออนไลน์ จาก ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ได้รางวัลนี้ ยกรางวัลให้ทีมงานและคนดู ถือเป็นรางวัลที่ได้ร่วมกันไม่ว่าตนเองหรือ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ได้ก็เป็นรางวัลของทีมและมีส่วนช่วยกันทั้งหมด 

ต้องบอกว่าคว้าไป  4 รางวัล สำหรับซีรีส์ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" รวมไปถึงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอย่าง "บิวกิ้น" ซึ่งเจ้าตัวดีใจกับรางวัลนี้อย่างมาก เพราะเป็นรางวัลใน การแสดง ที่ยิ่งใหญ่ เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่พีพี พร้อมขอบคุณทุกคนยาวเหยียดในไอจี และยกรางวัลนี้ให้กับทีมงานและทุกคนที่ตั้งใจทำงานนี้ออกมาอย่างดี โดยเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณว่า...

รางวัลนาฏราชเป็นอีกหนึ่งรางวัลใหญ่ที่ เป็นเหมือน จุดใหญ่ในการเป็นนักแสดงมากๆ วันนี้ที่ได้รางวัลทุกๆรางวัลดีใจมากๆ และ รู้สึกขอบคุณ ทุกๆคนเหมือนเดิมที่ สู้และผ่านทุกๆอย่างของ แปลรักฉันด้วยใจเธอ จนช่วยกันสร้างงานนี้ให้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณพี่บอสอีกครั้ง ที่เชื่อในตัวผม ให้โอกาสได้ทำมันครั้งแรก และให้โอกาสทำมันจนเติบโตขึ้น ขอบคุณพี่ย้งที่สอนผมในทุกเรื่อง หวังดีกับผมตลอด ขอบคุณ ทีมแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคนที่ สร้างพลังงานพิเศษ ที่ดีที่สุดตั้งแต่เกิดมาเคยเจอในทุกกอง ขอบคุณทีม นาดาวบางกอกทุกๆคน โดยเฉพาะทีมดูแลศิลปิน พี่จอม พี่เมษา พี่ดูแลผมอย่างดีมาตลอด ขอบคุณทีมนาดาว มิวสิค พาผมเข้าสู่การเป็นศิลปินเต็มตัว โดยเฉพาะพี่เบลที่สู้กับผมมาตั้งแต่ต้น จนถึงตอนนี้ และอีกครั้ง ขอบคุณพีพีที่ อยู่ด้วยกัน สู้ด้วยกัน เติบโตด้วยกัน และวันนี้ รางวัลนักแสดงนำชาย สำหรับผม ใครได้ ก็เหมือนกันไม่ว่าจะผมหรือพีพี เราร่วมสร้างการแสดงในแปลรักร่วมกันมาทั้งหมด ไม่ใช่จากคนใดคนนึง รวมถึงนักแสดงทุกๆคนด้วย สรุปว่า รางวัลทุกๆรางวัลเป็นของทีมงาน แปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคน และ คนดูทุกๆคนนะครับ ❤️

บิวกิ้นลงภาพคู่กับพีพี แล้วบอกรางวัลนี้ใครได้ก็เหมือนกัน สมเป็นคูจิ้นที่น่ารัก ซึ่งบิวกิ้นกับพีพี  ปีนี้ ฮอตทั้งผลงานและรางวัล เตรียมตู้ไว้ได้เลยจ้า รางวัลแน่นแน่นอน!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbillkin , nadaobangkok

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี