รีเซต

รีวิว Remember You คือเธอ EP.3! เพชร-เบลล์ ตามล่าฆาตกร เต ตะวัน เปิดตัวลึกลับ เขาคือใครกันแน่?

รีวิว Remember You คือเธอ EP.3! เพชร-เบลล์ ตามล่าฆาตกร เต ตะวัน เปิดตัวลึกลับ เขาคือใครกันแน่?
EntertainmentReport
23 สิงหาคม 2564 ( 21:15 )
538

ข่าวบันเทิงวันนี้

Remember You คือเธอ EP.3 หลังจากออนแอร์ไปแล้ว 2 ตอนแรก กระแสคำชมล้นจอ ต่างชื่นชมวิธีการเล่าเรื่องที่ชวนติดตามและตามลุ้นว่าใครคือฆาตกร รวมไปถึงเรื่องราวในอดีตของพระเอกที่สร้างปมให้กับชีวิตของเขา เรื่องราวใน EP.3 จะเข้มข้นแค่ไหนต้องติดตาม

รีวิว Remember You คือเธอ EP.3

ความเดิมตอนที่แล้วธันวา(เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข) อยู่กับเหยือที่กำลังจะโดนฆ่า เรื่องราวทิ้งปมให้สงสัยว่า เขาคือฆาตกร เปิดตอน 3 เลยย้อนกลับไปที่เหยือสาวที่กำลังจะถูกฆ่าอีกครั้ง ซึ่ง หมวดอัยญ์ (เบลล์ เขมิศรา พลเดช) พยายามมาช่วยเธอและขอให้เธอทำตามปกติ เมื่อเธอไปถึงก็เขอเข้ากับ ธันวาที่อยู่ข้างสาวเคราะห์ร้ายคนนั้น ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันที 

ธันวาถูกพาตัวมาที่ห้องสืบสวน เขายืนยันว่าตัวเองบริสูทธิ์ โดยเล่าว่า มาที่เกิดเหตุและเข้าไปช่วยสาวเคราะห์ร้ายคนนั้นไว้ โดยใช้ที่นวดขนมปังตีที่หัว จนคนร้ายสลบไป จังหวะนั้น หมวดอัยญ์ก็เข้ามาเจอพอดี ซึ่งลำดับเหตุการ์ณก็สอดคล้องทำให้เขาหลุดจากข้อสงสัย ทันทีที่เขาออกจากห้องสอบสวนเขาก็ขอข้อมูลของฆาตกรคนนั้นเพื่อเตรียมหาความจริง

ในห้องสืบสวน หมวดอัยญ์ กำลังสืบสวน นายวิทยา ลูกชายอดีตนักการเมืองและเจ้าของธุรกิจมากมาย ซึ่งเขาโดนหลายคนแจ้งคดีทำร้ายร่างกาย แต่ทุกคนกลับถอนฟ้องหมด ตัวของชายคนนี้มีแต่ปริศนา หมวดอัยญ์พยายามเชื่อมโยงกับรหัสเซมาฟอร์ที่ทิ้งไว้ในคดีก่อนๆ แต่การสอบสวนไม่ใช่เรื่องง่ายชายคนนี้ยืนยันและมั่นใจว่าตนเองจะหลุดจากคดีแน่นอน  ตัดภาพมาที่สาวเคราะห์ร้ายเธอรอดชีวิตมารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่กลับมาหมอปริศนาเข้ามาหาเธอ เขาคนนั้นคือ ทนายเพทาย( เต ตะวัน วิหครัตน์ ) ที่เข้าไปหาเธอนั้นเอง หลังจากนั้นไม่นานทีมตำรวจของอัยญ์มาสอบสวนเธอทันที เธอบอกว่าเธอจะไม่เอาเรื่องนายวิทยา เพราะเป็นเรื่องการเข้าใจผิด แถมมีสายจากผู้ใหญ่โทรหาหัวหน้าทีมสืบสวนให้ยกเลิกการสืบสวนนายวิทยาทันที

ธันวาขอเวลา 15 นาที ขอเข้าไปสืบสวนแทน โดยการปลอมตัวเป็นตำรวจใหม่ เพื่อที่เข้าไปนั่งข้างหมวดอัยญ์และทำการสืบสวน เขายิงคำถามที่ทำให้วิทยาตกใจ  แถมยังหยิบรูปของสาว ที่โดนฆ่ามาให้วิทยาดูอีกครั้ง มันทำให้วิทยาเครียดจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ ซึ่งรูปทั้งหมด คือผู้หญิงคนเดียวกัน นั้นทำให้วิทยาทนไม่ไหว พูดออกมาว่าผู้หญิงในรูปคือแฟนเก่าของเขานั้นเอง การเผยข้อมูลนี้มันทำให้ เข้าแผนการของธันวา ที่รู้ว่าวิทยาหรือฆาตกรแค้นที่ถูกแฟนเลิก และตามฆ่าคนหน้าเหมือนแฟนเก่ามาอย่างต่อเนื่อง ธันวายังคงบิ้ววิทยาต่อ ทำให้เขายิ่งจนมุม ระเบิดอารมณ์ออกมากลางห้อง ธันวายังรู้ลึกไปอีกว่า มีคนช่วยเหลือและบงการวิทยาในการฆ่าต่างๆ เขาคือใคร?

ทนายเพทาย(เต ตะวัน) เปิดตัวในห้องสอบสวน เขาเข้ามาขัดจังหวะการสารภาพของวิทยา และพาตัวเขาออกไปจากการสืบสวนอย่างง่ายได้ ทนายเพทาย ยังเอากฎหมายมาขู่ทุกคนในทีมตำรวจ ตัดภาพมาที่ห้องน้ำ วิทยาโดนปล่อยตัวและเดินมาเจอ ธันวา เขาสารภาพว่าเขาฆ่าคนทั้งหมด และท้าทายให้ธันวาหาหลักฐานมาตามจับให้ได้ ธันวาไม่แปลกใจกับคำสารภาพนั้น แต่เขาทดสอบถามเรื่องภาพวาดในที่เกิดเหตุ ซึ่งวิทยาไม่รู้เรื่องเลย นี้เป็นบทพิสูจน์แล้วว่า มีคนอยู่เบื้องหลังบงการให้วิทยาฆ่าคน 

ผู้การไม่อนุมัติหมายจับทำให้ทีมสืบสวนไม่สามารถจับวิทยา หรือห้ามเขาออกนอกประเทศไปได้ ทุกคนในทีมคิดว่าต้องเขาไปหาเหยื่อสาวที่กำลังรักษาตัวอยู่ให้ฟ้องวิทยา อัยญ์มาหาธันวา ที่ห้อง เขาไม่เต็มใจที่เธอมา งานนี้อัยญ์เลยมาถามหาทางจับวิทยา เขาใจอ่อนและตามสืบเรื่องภาพวาดที่เจอในที่เกิดเหตุต่อ เขายังไปหาเพื่อนที่เป็นแขกVIPของโรงพยาบาล พาหมวดอัยญ์ไปชั้นพิเศษของโรงพยาบาลเพื่อตามสืบเรื่องคดีจากเหยื่อสาวที่รักษาตัวอยู่ อัยญ์พยายามเกลี่ยกล่อมเธอ ซึ่งเธอยอมรับว่าเธอได้ให้ยาเสพติดของวิทยาไปที่ทนายเพทายแล้ว โดยเขาขู่เธอว่าการมียาเสพติดมันทำให้เธอเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด มันยังทำให้ไม่มีหลักฐานใดๆ เชื่อมโยงไปหาวิทยาได้อีกด้วยมือถือของอัยญ์ ดังขึ้นเป็นสายจากต่างประเทศ เธอคุยไม่รู้เรื่องเพราะมีเสียงดัง ซึ่งแท้จริงแล้วกรมศุลกากรที่ฟิลิปปินส์โทรมา เพราะธันวาแอบใช้อีเมล์ของไอซ์ส่งไปให้ตรวจสอบวิทยา ที่กำลังเดินทางไปที่นั้น และนั้นทำให้วิทยาถูกจับข้อหามียาเสพติดในครอบครอง งานนี้ทำให้อัยญ์โดนต่อว่าจากหัวหน้า เธอเลยนึกออกทันทีว่าธันวาเป็นคนอีเมล์ฉบับนั้น อัยญ์รีบเดินทางไปหาธันวาที่บ้านหลังเก่า เธอโมโหมากเข้าไปต่อว่าธันวาที่ส่งคำร้องไปจับวิทยาแต่ธันวาพลิกเกมส์และตั้งขอสงสัยว่าทำไมอัยญ์รู้จักบ้านเขา ทั้งๆ ที่เขาส่งโลเคชั่นไปบ้านหลังอื่น มันทำให้ธันวาสงสัยมในตัวอัยญ์ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง ติดตามชม Remember You คือเธอ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 16 สิงหาคมนี้ (เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี