รีเซต

พระนคร ๒๔๑๐ EP.1 สุดปัง แฟนละครชื่นชม องค์ประกอบครบรส บทสนุก สุดแนว!

พระนคร ๒๔๑๐ EP.1 สุดปัง แฟนละครชื่นชม องค์ประกอบครบรส บทสนุก สุดแนว!
EntertainmentReport2
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:25 )
237

เวรี่กู๊ด จนใจฟูมากเวอร์ สำหรับ การเปิดตัว ละครพีเรียดตระการตา ฟอร์มใหญ่ “พระนคร ๒๔๑๐” ทาง ช่องวัน31 เรียกว่า เปิดตัว EP1 ก็มาครบจัดเต็มทุกองค์ประกอบ โดยเฉพาะ เคมีของพระนางต่างขั้ว “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และ “ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา” ที่เหมาใจแฟนละครไปชุดใหญ่ กับเคมีความน่ารัก ของ “คุณพระ” (ฌอห์ณ) โปลิศหนุ่ม มาดขรึม กับ “โนรี” (ชาร์เลท) แม่สื่อสายทะเล้น แสนซน โดยเฉพาะสาวชาร์เลท ที่ออร่าความสดใส เปล่งประกายได้ชัด จนแฟน ๆ ต่างชื่นชมในฝีมือ 

พระนคร ๒๔๑๐ EP.1 สุดปัง แฟนละครชื่นชม องค์ประกอบครบรส บทสนุก สุดแนว!

ด้านเหล่าตัวตึงในพระนคร ก็ไม่น้อยหน้า ไม่ว่าจะเป็น ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ ในบท “ยายแถม” แม่สื่อฝีปากกล้า ตีคู่มากับ แอ๊ว อำภา ภูษิต ในบท “สา” และ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ ในบท “สร้อย” แม่ลูกสายไฝว้ รวมถึงอีกหนึ่งคู่กัด น่ารัก น่าตี พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ และ ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์ ที่ผิดใจกันตั้งแต่แรกเจอ เอาเป็นว่า นักแสดงทีมนี้ยกขบวนออกมางัด ซัดคารมกันไม่ยั้ง ชนิดคม ชัด จัดเต็มทุกอารมณ์ ทั้ง คอมเมดี้ ดราม่า แอ็คชั่น ทำให้ความเป็นพีเรียดของละครเรื่องนี้ ลงตัว ด้วยบทมีความร่วมสมัย ดูง่าย เข้าใจง่าย แต่ยังคงความสวยงามของความเป็นละครพีเรียดได้อย่างสวยงาม ที่สำคัญ ยังแฝงเกร็ดความรู้ประวัติศาสตร์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเข้ามาของ “หมอแบลดลีย์” หรือ โรงชำเราบุรุษ ซึ่งเป็นสถานที่หญิงสาวมอบความสำราญให้กับชายที่มาใช้บริการ และ อาชีพแม่สื่อแม่ชัก กับการจับคู่ชายหนุ่ม หญิงสาว ให้ได้ลงเอย เป็นทองแผ่นเดียวกัน ที่มีมาอย่างยาวนาน   สำหรับ EP2 (วันนี้ 9 ก.พ.) มาร่วมลุ้นไปกับความลับของ “โนรี” (ชาร์เลท) ที่ “ยายแถม” (ป้าจิ๊) ปกปิดไว้ไปพร้อมกัน เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 

 

*** สามารถรับชมละคร “พระนคร ๒๔๑๐” ดูย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางทั้ง แอป, เว็บ และกล่อง ทรูไอดี ทีวี

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :