รีเซต

BLINKs เฮลั่น! ทรูไอดีเปิดตัว ลิซ่า แฟนๆ ดัน #LISAwithTRUEID ขึ้นเทรนด์ฮิต

BLINKs เฮลั่น! ทรูไอดีเปิดตัว ลิซ่า แฟนๆ ดัน #LISAwithTRUEID ขึ้นเทรนด์ฮิต
EntertainmentReport1
17 มกราคม 2566 ( 15:30 )
4.8K
1

เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) หลังทรูไอดีเปิดตัว ลิซ่า แบล็กพิงค์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุด พร้อมกับภาพยนตร์โฆษณาสุดพิเศษ งานนี้ทำแฟนๆ กว่า 20,000 คน เซอร์ไพรส์กันทั้งคอนเสิร์ต พวกเขาพร้อมใจกันดัน #LISAwithTRUEID ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทันที เรียกได้ว่ากระตุ้นความตื่นเต้นก่อนดูคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ที่ผ่านมา

ทำโซเชียลลุกเป็นไฟอีกครั้งเมื่อสาวๆ BLACKPINK จัดเต็มในคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR แถมงานนี้ลิซ่า สมาชิกสุดฮอตยังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของทรูไอดีพร้อมปล่อยโฆษณาชุด “TrueID ไอดีของทุกตัวตน” ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เราจะได้เห็น ลิซ่า กับไลฟ์สไตล์ และตัวตนของ ลิซ่า ที่มีความหลากหลาย สะท้อนให้เห็นถึงคอนเทนต์ที่หลากหลายบนทรูไอดี เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟนๆ พวกเขาพร้อมใจกันดัน #LISAwithTRUEID ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทันที 

โดยแฟน ๆ ของ ลิซ่า สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ลิซ่า ได้ทุกเวลา ที่นี่คลิก และติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด “TrueID ไอดีของทุกตัวตน”  ได้ ที่นี่คลิก

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio