รีเซต

"เอ ไชยา" พาลูกสาว "แป้ง" มูเตลูเปลี่ยนชื่อมาแล้ว 5 ครั้ง จะได้ปังสมใจ

"เอ ไชยา" พาลูกสาว "แป้ง" มูเตลูเปลี่ยนชื่อมาแล้ว 5 ครั้ง จะได้ปังสมใจ
EntertainmentReport2
6 มกราคม 2566 ( 17:00 )
211

เดินหน้ารับทรัพย์งานละคร งานพิธีกรแน่น ๆ จุก ๆ สำหรับคู่พ่อลูกสุดน่ารัก “เอ ไชยา” และ ลูกสาวคนสวย “แป้ง ศรัณฉัตร์” ที่นับว่าตั้งแต่เปิดตัวโชว์สื่ออย่างเป็นทางการ ก็เสริมดวงเสริมใจมีงานในวงการเพียบ จนล่าสุดอัปเลเวลเป็นนางเอกละครแล้วหลายเรื่อง งานนี้ลิเกเงินล้าน “เอ ไชยา” เปิดเผยความลับเด็ดๆ ศาสตร์มูเตลู ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา”ว่าเปลี่ยนชื่อให้ลูกสาวมาแล้วถึง 5 ครั้งบอกเลยว่าปังทันตาเห็นเป็นครอบครัวที่มูเตลูหนักมาก

"เอ ไชยา" พาลูกสาว "แป้ง" มูเตลูเปลี่ยนชื่อมาแล้ว 5 ครั้ง จะได้ปังสมใจ

เอ ไชยา : ก็แม่เขาพาไปเปลี่ยนชื่อ แป้งชื่อเปลี่ยนมาแล้ว 3 ชื่อ คือชื่อจริง แม่พาไปมูเปลี่ยนมาตั้งแต่ ระพี พรภัชนก ศรัณฉัตร์ เปลี่ยนทั้งชื่อเล่น ชื่อจริงเปลี่ยนหมดเลย เมื่อก่อนชื่อน้องพลอย และก็มาเป็นแป้ง
แป้ง : ตอนนี้โอเคมาก แบบว่างานปังมาก ละครหลายเรื่อง ตอนนี้มีงานละคร มีงานพิธีกรคู่กับคุณพ่อ และก็มีงานลิเกเยอะมากเลย 
เอ ไชยา :  ต้องขอบคุณผู้ใหญ่มากเลย ละครเยอะมาก เดี๋ยวต้องเอา 3 ชื่อมารวมกันเลย (หัวเราะ) จะเอามาเรียงกัน ระพีพรภัชนกศรัณฉัตร์ เรียงกันเป็นชื่อใหม่ในบัตรประชาชนเตรียมตัวไว้เลย (หัวเราะ) 

แอบไปเปลี่ยนชื่อมาที่วัดไหนมา
แป้ง : ไม่ใช่ที่วัดค่ะ เป็นหมอดู เราเป็นสายมูเตลูเราก็ต้องดูดวง 
เอ ไชยา :  แต่เดี๋ยวต้องบินไปแก้ ที่วัดนึง ไปหาเขามานะเนี้ย น้องขอพรแล้วได้มา ที่ไอ้ไข่ วัดเจดีย์
แป้ง :  ใช่ค่ะ คือไปขอไปพี่ไข่มาแล้วได้ 
เอ ไชยา :  คือพวกเราไปตามแม่เนี้ยแหละ (ชี้ไปที่พี่หนูแหม่ม) พี่หนูแหม่มเป็นแม่ทัพ เลยได้อานิสงค์ไปด้วย อันนี้พูดจริงๆ และผมก็ไปจริงๆ ไปเป็นสะพานบุญ ยกคณะไปเล่นที่นั้น

ประทับใจอะไรในตัวลูกสาวคนนี้บ้าง
เอ ไชยา :  เป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่รั้น แล้วบ้างทีก็เดินมากราบเท้าเรา เหมือนเล่นลิเกก็เหมือนกัน บ้างครั้งเล่นหน้าฉากมีด่ากันนู้นนี่นั้น พาเข้ามาปั๊บก้มลงมากราบพ่อ 

คิดมั้ยถ้าเราไม่เปิดตัว ณ ตอนนี้จะอยู่แบบไหน
เอ ไชยา :  คงมีความสุขที่อึมครึม อย่างนึงเลยคนเป็นลูกหรือภรรยาอาจจะไม่เรียกร้อง แต่เราก็จะอยู่กันแบบนี้พูดได้ไม่เต็มปากว่านี่คือลูกนะ แล้วเขาก็พูดกับใครไม่ได้ว่าเราเป็นพ่อนะ ชีวิตคู่มันไม่ได้หมายถึงใครคนเดียว มันคือคำว่าครอบครัว ทุกคนในครอบครัวต้องมีส่วนรวมด้วยกันหมด ผมจะบอกว่าครอบครัวผมไม่ได้เป็นคำว่าตัวอย่าง แต่เพราะความอดทนของภรรยา เราก็เลยมีวันนี้เกิดขึ้น 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :