รีเซต

คืนนับดาว EP.5-6 : "ไบร์ท" ให้กำลังใจไม่ห่างหลัง "ใหม่" เจอศึกอีกรอบ "เฟย" หวังดัน "กระปุก" แทนที่

คืนนับดาว EP.5-6 : "ไบร์ท" ให้กำลังใจไม่ห่างหลัง "ใหม่" เจอศึกอีกรอบ "เฟย" หวังดัน "กระปุก" แทนที่
EntertainmentReport3
16 มิถุนายน 2565 ( 22:31 )
1.5K

"คืนนับดาว EP.5-6" ในสัปดาห์นี้ ต้องบอกว่า "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เจอศึกหนักในที่ทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังมีปัญหาคาใจกับ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" อีก ส่วน "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ยังคงซัพพอร์ตให้กำลังใจไม่ขาด ติดตามชมได้ในวันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

คืนนับดาว EP.5-6 

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.5-6 : เมื่อ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) เปลี่ยนสถานะจากคิมเพื่อนบ้านมาเป็นเพื่อนร่วมงานกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ก็ทำให้คิมหันต์ได้ใกล้ชิดนับดาวมากขึ้น จน น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของนับดาวถึงกับแซวยกใหญ่ แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่ทำให้นับดาวเครียดไปกว่า มินจุน (เฟย ภัทร) ที่พา เกวลิน (กระปุก พัชรา) พิธีกรน้องใหม่เข้ามาฝึกงาน ซึ่งอาจจะเอามาแทนเธอก็ได้ แถมนับดาวยังมีปัญหาคาใจกับ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) อีก เอาล่ะสิ! เรื่องราววุ่น ๆ ของ นับดาว-คิมหันต์-แทนคุณ จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาลุ้นไปพร้อมกัน  

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV OFFICIAL​​

ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :