รีเซต

พระนคร๒๔๑o ตอนจบ : "ฌอห์ณ-พ้อยท์" ฝ่าทุกศึกรักศึกร้าย เพื่อ "ชาร์เลท-ปลายฟ้า"

พระนคร๒๔๑o ตอนจบ : "ฌอห์ณ-พ้อยท์" ฝ่าทุกศึกรักศึกร้าย เพื่อ "ชาร์เลท-ปลายฟ้า"
EntertainmentReport3
4 เมษายน 2566 ( 09:50 )
262

"พระนคร๒๔๑o ตอนจบ" ช่องวัน31 เป็นคู่พระนางสายทรหด อดทนของจริง สำหรับ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา" เรียกว่าฝ่าน้ำ ลุยไฟ มาทุกรูปแบบ ซึ่งเดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้าย (อีพี17-18) แต่ความเข้มข้นก็ยังไม่หยุดหย่อน 

พระนคร๒๔๑o EP.17-18

โดยเฉพาะ คุณพระ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เจอศึกประชิดรอบด้าน ทั้งศึกรัก ที่คนใกล้ตัวอย่าง หลวงนพ (ป่าน คมกฤษณ์) หรือ น้องชายคนสนิท เตรียมให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอ โนรี (ชาร์เลท วาศิตา) สาวที่ตัวเองรัก แต่ก็ยังต้องเร่งเดินหน้าจัดการศึกร้าย ที่หวังทำลายบ้านเมือง เมื่อจอมวายร้าย ทั้ง พระยาอิศเรน (ต้น จักรกฤษณ์), ปาโตร (หมู กลศ) และ เอี่ยกัง (ปู้ กิตติพงษ์) ร่วมมือกันทำทุกทาง เพื่อหาที่ซ่อนคลังอาวุธ หวังก่อกบฎ แม้งานนี้ หนุ่มฌอห์ณจะมี ฮวง (พ้อยท์ ชลวิทย์) เป็นผู้ช่วยคนสำคัญ ในการสะสางปัญหานี้ แต่พ้อยท์เองก็ย่ำแย่ไม่น้อย เมื่อ คุณหญิงทิพย์ (พิม พิมพ์พรรณ) แม่ของ คุณวาด (ปลายฟ้า ณัชภรณ์) ทำทุกทาง เพื่อกีดกันความรักของลูกสาวตน กับคนต่างชาติ งานนี้ ฌอห์ณ และพ้อยท์ จะฝ่าฟันศึกรัก ศึกบ้านงานเมือง ครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ และศึกหัวใจที่ต้องช่วงชิงคนรักอย่าง ชาร์เลท และปลายฟ้ามาให้ได้ จะหนักหนาสาหัสแค่ไหน 

ตามลุ้นตอนจบ ดูสดไปพร้อมกัน วันพุธที่ 5 และ วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 สามารถรับชมละคร "พระนคร ๒๔๑๐" ดูย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ที่แรกที่TrueID ผ่าน 3 ช่องทางทั้ง แอป, เว็บ และกล่อง ทรูไอดี ทีวี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :