ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.11! เพชร-เบลล์ ตามสืบเรื่องปฐมกาล จนความจริงถูกเปิดเผย (มีคลิป)

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.11! เพชร-เบลล์ ตามสืบเรื่องปฐมกาล จนความจริงถูกเปิดเผย (มีคลิป)
EntertainmentReport
19 ก.ย. 64
171

ข่าวบันเทิงวันนี้

Remember You คือเธอ EP.11 ความเดิมตอนที่แล้ว  ธันวา (เพชร เผ่าเพชร) รู้ความจริงการปกปิดการหายไปของปฐมกาลและน้องชาย เขารู้สึกว่าตัวเองผิดที่ไม่ตามหาน้องชาย ด้านทนายเพทาย(เต ตะวัน)นึกคิดเสียใจ ที่ผ่านมาพี่ชายไม่พยายามตามหา  หมวดอัยญ์ (เบลล์ เขมิศรา)ได้ออกจากโรงพยาบาล ธันวามารับหมวดอัยญ์กลับบ้านของเขา เพราะลึก ๆ แล้ว ธันวายังเป็นห่วงหมวดอัยญ์อยู่ไม่น้อย เขาเอ่ยปากบอกจะดูแลเธอเอง ธันวาดูแลเธอเป็นอย่างดี เมื่อเห็นร่องรอยบาดแผลที่หน้าของตัวเอง หมวดอัยญ์รู้สึกนึกกลัวขึ้นมา เธอบอกกับธันวาว่ารอดมาได้เพราะเขา พร้อมเผยความในใจบอกว่ากลัวจะไม่ได้เจอธันวาอีก

ไฮไลต์ Remember You คือเธอ EP.11

หลังจากหมวดอัยญ์(เบลล์ เขมิศรา) หายดี ทั้งสองไปตามสืบคดีของปฐมกาล ที่บ้านเก่าที่ปฐมกาลเคยอยู่ตอนนี้เป็นบ้านร้าง ทั้งสองได้เจอโครงกระดูกภายในบ้านหลังนั้น และได้เจอกับแก้วคนกำพร้าที่เคยอยู่ในบ้านหลังนี้ และได้เล่าเรื่องราวในอดีตของครอบครัวปฐมกาลให้ฟัง โครงกระดูกถูกส่งไปให้หมอก้องทำให้รู้ว่าหมอก้องคือปฐมกาล และทนายเพทาย(เต ตะวัน)คือมีนา น้องชายที่หายไปของธันวา(เพชร เผ่าเพชร) แต่ตัวธันวาเองยังไม่รู้เรื่องนี้จึงสืบหาแบะแสที่น้องชายอาจจะส่งมาให้ตลอดเวลาที่ผ่านมา

ติดตามชม Remember You คือเธอ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 16 สิงหาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี